ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ TRẦN XUYÊN SÁNG BOSSGWAR VIỆT NAM

Hãy cho chúng tôi biết thông tin bạn cần, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn tốt hơn, hiệu quả hơn nhanh hơn và nhiệt tình hơn !

Nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng tăng cao, cho nên chính vì thế trần xuyên sáng ngày nay được rất nhiều người chọn lựa. Trần xuyên sáng là sản phẩm tuy không mới ở khu vực Châu Âu nhưng chúng có thời gian du nhập vào Việt Nam khá muộn nên những thông tin về sản phẩm này vẫn còn rất ít. BossGwar gửi đến quý khách những thông tin chi tiết và báo giá trần xuyên sáng một cách cụ thể nhất.

 Để tạo nên một sản phẩm trần xuyên sáng BossGwar hoàn thiện cần có 3 yếu tố cấu thành: Hệ đèn led chiếu sáng, hệ khung xương viền nhôm và chất liệu tấm PVC hay còn gọi tấm căng xuyên sáng. Mỗi sản phẩm đều được đặt hàng theo từng thiết kế tại chính nhà máy sản xuất, nên không có mức giá cố định, vì vậy để có báo giá hoàn thiện cho trần xuyên sáng cần được lên thiết kế hoàn chỉnh, và được bóc tách theo đúng 3 yếu tố tạo nên sản phẩm.

Bóc tách chi tiết 3 yếu tố cấu thành hệ thống trần xuyên sáng

  1.1 Hệ thống đèn LED chiếu sáng.

 Hệ đèn led cho trần căng sáng được thiết kế theo từng sản phẩm, dựa vào ánh sáng mong muốn của người dùng, và được tính lắp đặt chính xác để đảm bảo ánh sáng hoàn thiện đồng đều, không tập trung tại bất cứ điểm nào.

Các loại đèn có thể lựa chọn cho sản phẩm ví dụ như: Đèn led thanh chíp samsung, Led modun mắt cầu 3 bóng, Đèn sợi quang (phù hợp cho dòng trần sao nhân tạo) 

Những tiêu chí lựa chọn Hệ thống đèn led chất lượng

 • Ánh sáng lựa chọn – đơn sắc hay đa sắc?
 • Thời gian bảo hành cho đèn
 • Thương hiệu sản phẩm đèn
 • Cường độ ánh sáng mong muốn của đèn
 • Hệ thống điều khiển thông minh…

đèn led thanh samsung

 

 2.2 Hệ khung xương viền nhôm

 Yếu tố thứ 2 để xác định được báo giá sản phẩm 1m2 trần xuyên sáng là hệ khung xương viền. Vì mỗi sản phẩm được thiết kế riêng đáp ứng nhu cầu và diện tích công trình sử dụng, nên hệ khung xương viền được định giá phụ thuộc vào:

 

A. Hình dạng

 • Hình chữ nhật (cơ bản)
 • Hình tròn, elipse…
 • Hình hộp, hình khối…
 • Hình dáng theo thiết kế
 • Với hình dáng càng nhỏ và thiết kế khác biệt thì đơn giá càng cao.

B. Kích thước

Với sản phẩm trần căng xuyên sáng BossGwar hoàn thiện thì có điều đặc biệt khác so với các sản phẩm thông thường là kích thước càng lớn thì đơn giá/ m2 càng thấp và ngược lại.

 

1.3 Chất liệu tấm căng xuyên sáng

 Do trần/vách xuyên sáng đa dạng chủng loại, màu sắc và chất liệu tấm: hơn 20 loại và hơn 300 màu sắc khác nhau, nên báo giá có độ biến rất lớn phụ thuộc dòng chất liệu tấm căng mà khách hàng lựa chọn.

Trần xuyên sáng in hinh

Tấm trần xuyên sáng có giá thành cao thường được cung cấp bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới ( Được nhập khẩu châu âu )

Độ dày của tầm cũng là một yếu tố quyết định để tạo ra một sản phẩm chất lượng bền đẹp theo thời gian vì vậy tấm được nhà sản xuất ra 3 loại độ dày khách nhau 0.22mm - 0.25mm - 0.36mm nhờ vào đó khách hàng có thể lựa chọn chất liệu theo nhu cầu sử dụng của mình và đưa ra dự toán hợp lý nhất khi lựa chọn trần xuyên sáng.

 BÁO GIÁ TRẦN XUYÊN SÁNG

 • Do độ biến động của sản phẩm trần căng xuyên sáng rất lớn nên báo giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo
 • Giá trần tính theo m2 hoàn thiện, với độ cao tiêu chuẩn (từ hệ đèn đến tấm căng đạt chuẩn ~ 200-250mm)
 • Phụ kiện đi cùng hạng mục bao gồm: Nguồn, bộ điều khiển, hệ thống đèn, khung thép gia cố

 

Hoặc bạn có thể gửi thiết kế chi tiết qua gmail cho chúng tôi bossgwar@gmail.com

Scroll