Kiểu trần thạch cao

Kiểu trần thạch cao đẹp nhất 2015 để quý khách tham khảo

Kiểu trần thạch cao - Mẫu Trần thạch cao hiện là một vật liệu đang được ưa chuộng và sử dụng khá nhiều ở lĩnh vực về trang trí thiết kế nội thất. Điểm nổi bật, ưu việt của sản phẩm là mẫu mã đa dạng có thể đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật như cách âm, chống cháy, chống ẩm, cách nhiệt, giảm nhiệt. Tạo điểm nhấn sang trọng, hiện đại cùng với chi phí rẻ mang tới bước đột phá lớn trong việc thiết kế nội thất không gian trần nhà đẹp, chất lượng.

kiểu trần thạch cao đẹp

kiểu trần thạch cao đẹp

Đặc điểm của kiểu trần thạch cao đơn giản, đẹp mắt, phẳng, dễ dàng trang trí và khả năng thích nghi cùng với độ công cho phép và có độ cứng tốt.  cấu tạo trần thạch cao

kiểu trần nhà thạch cao đẹp

kiểu trần nhà thạch cao đẹp

Trần thạch cao dễ tháo rời, ghép nối tấm lại cùng với nhau, mang tới liên kết bền vững làm giảm đi tối đa nguy cơ về nứt gãy, tróc bong khi vận chuyển. Thiết kế kiểu trần thạch cao phòng ngủ sẻ giúp cho tường trần nhà ở trông mịn và sáng bóng mang tới vẻ đẹp sang trọng. Đặc biệt, khả năng sang trọng, sáng bóng tốt nhất vượt trội so với các kiểu trần thạch cao , bê tông tạo nên sự thay đổi.

kiểu mẫu thạch trần thạch cao phòng khách đẹp

kiểu mẫu thạch trần thạch cao phòng khách đẹp

Việc dùng trần thạch cao giống như kết cấu về khung nâng đỡ giúp cho quý khách sẽ giúp khách hàng giải quyết về bài toán trang trí nhà. Kiểu trần thạch cao phòng khách đa dạng từ trần phẳng tới trần giật cấp, khung chìm, trần thạch cao chống ẩm ,  trần nổi dễ dàng thực hiện trong việc lắp đặt và thi công mà không gặp các khó khăn, vướng mắc nào. Bên cạnh bản thiết kế thì việc thi công trần thạch cao nhanh chóng là nguyên mẫu hình dạng phức tạp.

Scroll