Mẫu trần thạch cao đẹp

Mẫu trần thạch cao đẹp . Trần thạch cao đang được nhiều người ưa chuộng bởi nó được thiết kế thi công một cách dễ dàng, nhanh chóng, tạo hình ấn tượng theo nhiều mẫu khác nhau. Bạn muốn có không gian sống trở nên sang trọng thanh lịch hơn có lẽ  bạn nên sử dụng  trần thạch cao để trang trí và thiết kế không gian đẹp cho trần nhà.

»»  Mẫu trần thạch cao đẹp phòng khách »

» Mẫu trần thạch cao đẹp phòng ngủ


Mẫu trần thạch cao đẹp 01

Với sự vận dụng một cách tinh tế mẫu trần thạch cao đẹp trong thiết kế, trang trí vào mỗi không gian chiếm phần rất quan trọng giúp làm toát lên nét sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà. Bên cạnh việc che khuyết điểm cho kiến trúc xây dựng thì sản phẩm trần thạch cao có các đặc tính phổ biến được dùng hầu hết mọi công trình kiến trúc hiện đại, từ trần thạch cao phòng bếp, phòng ngủ, chung cư, biệt thự, nhà phố… điều sử dụng trần thạch cao.


Mẫu trần thạch cao đẹp 02

Đặc tính của trần thạch cao dễ uốn lượn tạo nhiều kiểu dáng khách nhau , thi công nhanh chóng chuyên nghiệp với khả năng tạo nên các hình khối độc đáo đáp ứng được nhu cầu của mọi gia đình. Bên cạnh đó, thạch cao được xếp vào loại vật liệu thân thiện với môi trường thiên nhiên,  giá thành rẻ so với vật liệu khác . Đặc biệt là thạch cao còn có tác dụng làm che đi các khuyết điểm trong kiến trúc như đường điều hòa, đường điện, cột dầm …


Mẫu trần thạch cao đẹp 03

BossGwar là đơn vị  thi công trần thạch cao với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận thấy, yếu tố thẩm mỹ cùng chất lượng tuổi thọ của công trình sẽ phụ thuộc lớn vào người thợ thi công. Khi thi công sản phẩm trần thạch cao thì ngoài bản thiết kế và chất lượng của vật liệu thì (đội thợ làm trần thạch cao) là điều quan trọng tạo nên sự đẳng cấp và phong cách cho ngôi nhà của bạn .

Qúy khách nên tham khảo cách thi công trần thạch cao BossGwar tại đây.

Thông tin liên hệ

NỘI THẤT Trần Nhà Đẹp BossGwar

Địa chỉ: Số 436 -Phạm văn đồng - HN

Hotline : 093 565 1898 - 09 6886 1898

Website: trannhadep.vn  

Email : noithatbgv@gmail.com    

Scroll