Nhôm tấm

Nhôm tấm - Tấm nhôm

Nhôm tấm là sản phẩm được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Sự có mặt của nhôm tấm mang tới các lợi ích cho xây dựng công nghiệp, thay thế cho các sản phẩm vật liệu truyền thống như sơn chống ghỉ, chống thấm, xi măng, inox bảo vệ, kính cường lực …

 

Nhôm Tấm

Với các đặc điểm cùng với tính năng ưu việt, nhôm tấm tạo nên phong cách hiện đại và sang trọng cho công trình về trang trí không gian nội thất. Vât liệu nhôm tấm chống thấm, chịu nhiệt, chống việc ăn mòn nên được áp dụng rất phổ biến  ở các biển quảng cáo, biển hiệu đặt ở trong nhà hay ở ngoài cùng độ bền theo thời gian. Trần Nhôm kim loại có tính mềm, dễ dàng được uốn dẻo và đơn giản trong gia công. Nó có khả năng bền vững và chống ăn mòn do lớp oxi bảo vệ. Sản phẩm nhôm tấm không nhiễm từ, không chảy trong nhiệt độ môi trường bình thường. Đặc tính của nhôm tấm là rất nhẹ, bản thân nhôm tạo nên bề mặt được bám chắc vào lớp và hình thành lớp vỏ bảo vệ tốt. Vì thế mà nhôm được áp dụng nhiều trong kiến trúc nội và ngoại thất của ngôi nhà. 

 

Tấm nhôm chữ c

Bình thường, nhôm tấm dùng để tạo mảng trang trí riêng biệt trong kiến trúc nhưng khi nó được kết hợp với vật liệu như kính sẽ tạo nên sản phẩm lý tưởng trong ngôi nhà bạn. Với sự kết hợp giữa nhôm tấm và kính sẽ mang tới không gian thẩm mỹ cao, tính hiện đại mà nó cũng phù hợp với yếu tố phong thủy.

 

Tấm ốp nhôm -alu-alcorest

Bên cạnh đó, nhôm tấm còn được kết hợp với gỗ đẻ nhằm tăng thêm độ bền với thời gian cho sản phẩm. Hầu hết các công trình cao cấp và hiện đại thường ốp nhôm tấm ở bên ngoài nhằm tôn lên nét đẹp cho công trình. Bởi đặc tính rất đa dạng, phối màu và tạo dáng một cách dễ dàng.

 

Scroll