Phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Phụ Kiện Vách Ngăn Vệ Sinh INOX Chịu Nước 

Phụ kiện Vách ngăn vệ sinh là sản phẩm mới hiện đại được sử dụng trong không gian nội thất với tính năng chống ẩm mốc, chịu nước, chống cháy tốt giúp mang lại giá trị cao cho mọi công trình. 

phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact[/caption] Sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh được cấu tạo bởi 2 bộ phận chính là tấm vách và phụ kiện vách ngăn vệ sinh. Phụ kiện vách ngăn là một loại đặc chủng dành riêng cho vách vệ sinh, có thiết kế đồng bộ, thích hợp với đặc điểm và kích thước của từng loại vách ngăn. 

phụ kiện tấm vách ngăn vệ sinh Loại phụ kiện vách vệ sinh có những đặc tính riêng để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm này là loại đặc chủng, thiết kế thống nhất và đồng bộ thích hợp với đặc điểm, kích thước, hình dạng của mỗi vách ngăn.

Thành phần phụ kiện vách ngăn vệ sinh:

  1. phụ kiện inox

Gồm có tay nắm, móc treo đồ, bản lề, chân vách … Với kiểu dáng và kích thước đa dạng. Đặc biệt, bạn phải quan tâm tới inox 201, inox 304. 

 

bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

  1. Thành phần nhôm nóc

Hệ thống phụ kiện thanh nhôm nóc gồm có nhôm hèm, nhôm nóc, H nói sử dụng để kết nối các tấm lại với nhau, nhôm chữ u bọc được dùng riêng dành cho vách ngăn vệ sinh MFC … Với kiểu dáng và nhiều loại khác nhau, vách vệ sinh có độ dày là 12mm và 18mm.phụ kiện nhôm nóc vách ngăn vệ sinh[/caption] Ở trong môi trường được dùng, phụ kiện này sẽ không thể tránh được việc tiếp xúc với nhiệt độ ẩm, nước, chất tẩy rửa khiến nó làm đẩy nhanh việc oxty hóa và bào mòn phụ kiện. Do đó, nhằm đảm bảo sản phẩm có chất lượng bền, chắc và lâu dài, bạn cần phải dùng chất liệu nhôm và inox sơn tĩnh điện. Đây là cách giúp kéo dài tuổi thọ hiệu quả và an toàn của các phụ kiện này.

  1. Phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Đây được xem là một phần tổng thể, chiếm vị trí quan trọng đối với toàn bộ sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Vách ngăn vệ sinh gồm có 2 tấm chính là tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl và tấm vách ngăn vệ sinh mfc. Bên cạnh chất lượng, thì sắc màu loại vách ngăn này cũng được chú ý, quan tâm nhằm tạo nên cảm giác sang trọng, hiện đại và thoải mái, thích hợp với không gian nội thất.

Scroll