Tấm trần nhôm

Tấm trần nhôm Thiết kế và trang trí trần nhà mang tới một không gian mới, hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà, được mọi người tin dùng đưa vào sử dụng ở các công trình lớn nhỏ bởi đặc tính tiện dụng là vật liệu tấm trần nhôm. Bạn sẽ sở hữu được ngôi nhà như mong ước mà không lo tốn chi phí. Ngày nay, các hộ gia đình đều lựa chọn tấm trần nhôm để thiết kế,trang trí cho ngôi nhà mình bởi tính sang trọng, hiện đại và tiện dụng qua các bước công việc.

Tấm trần nhôm có các ưu điểm nổi bật và khác hẳn với các vật liệu trần khác cách âm,cách nhiệt tốt,tạo không gian thông thoáng. Bên cạnh đó, trần nhôm có giá rẻ và rất thích hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam chính vì thế trần nhôm sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ và nhà kiến trúc. Các ưu điểm vượt trội của tấm trần nhôm:

  • + Tính bền cao:trần nhôm được làm từ nguyên liệu hợp kim nhôm không biến dạng, không cong vênh có khả năng về chịu nước cao.
  • + Được tối ưu về chi phí: trần nhôm có độ bền tương đối cao, không thay đổi hay phai màu với thời gian nên không cần bảo dưỡng, sơn mà chỉ cần lau. Như vậy nó có thể giúp tiết kiệm được chi phí sửa hoặc sơn lại trần.
  • + Chịu nhiệt: tấm trần nhôm chịu nhiệt ở nhiệt độ cao có khi lên tới 1000 độ C và thường dùng làm trần giúp chống nóng. Bên cạnh đó, trần nhôm còn chịu được lửa vì thế mà việc truyền lửa và lan truyền sẽ rất kém giúp hạn chế được hỏa hoạn.
  • + Trần nhôm Cách âm , tiêu âm: đó là ưu điểm vượt trội của trần nhôm nên nó thường lắp đặt ở sân bay, nhà ga, bệnh viện …
  • + Thi công lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng,tiết kiệm thời gian thi công

Hiện nay, tấm trần nhôm gồm có 2 loại là trần nhôm sơn tĩnh điện và trần nhôm vân gỗ. Đối với trần nhôm vân gỗ mang tới nét đẹp của tự nhiên, thân thiện và gần gũi với môi trường, nhưng với không gian diện tích nhỏ thì không nên dùng trần nhôm này bởi nó sẽ làm thu hẹp không gian. Và trong trường hợp không gian nhỏ thì bạn nên chọn lựa trần nhôm trắng sơn tĩnh điện để giúp nhà bạn trông sáng hơn tạo nên cảm giác thoáng mát và rộng rãi. 

Scroll