Thạch cao Vĩnh Tường – Trần Thạc cao Vĩnh Tường có mấy loại!

Thạch cao Vĩnh Tường ( gồm có 3 loại chính 1 Trần thạch cao vĩnh tường khung chìm , 2 Trần thả – nổi khung xương vĩnh tường, 3 Vách thạch cao vĩnh tường)  là nhà sản xuất và cũng phân phối các loại vật liệu khung trần vách thạch cao chìm , nổi (thả) tấm thạch cao “ nổi tiếng hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm về Trần thạch cao Vĩnh Tường nổi bật là tấm trần thạch cao, tấm Gyproc, tấm siêu  bền Duraflex chịu nước, khung xương  Basi loại 1 , Eko loại 2 trần chìm … Hiện nay, trần và vách thạch cao được các nhà đầu tư, kiến trúc sư người tiêu dùng sử dụng đánh giá cao hơn so với các loại vật liệu cùng loại làm trần vách thạch cao bởi Thạch Vĩnh Tường tại hà nội có chất lượng số 1 uy tín kèm theo đó là giá thành rất hợp lý chính sách bảo hành bảo dưỡng lên tới 10 năm cho sản phẩm.

1/Cách Nhận diện sản phẩm chính hảng của hệ khung Trần chìm Thạch cao vĩnh Tường loại 1 BASI – loại 2 EKO

khung xương trần thạch cao vĩnh tường
Khung xương Thạch cao vĩnh tường khung chìm loại  2 eko chính hảng


Vĩnh Tường là thương hiệu lớn đối với lĩnh vực sản xuất vật liệu về trang trí, thiết kế nội thất trần, vách ngăn thạch cao. Do đó, trên thị trường này đã xuất hiện sản phẩm về ( thạch cao nhái/giả của thương hiệu Vĩnh Tường). Vậy làm thế nào giúp Quý khách có thể nhận biết, phân biệt đâu là sản phẩm thạch cao Vĩnh Tường thật?

2/ Tấm Thạch cao vĩnh Tường nổi – Thả

– Sau đây là thông tin cung cấp bởi Vĩnh Tường – nhà sản xuất và phân phối thạch cao để giúp cho khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm thạch cao chất lượng.

– Tấm thạch cao được đóng gói bao bì kín và có viền màu vàng, bên trên nổi bật với dòng chữ “Vĩnh Tường”. Bên cạnh đó, 2 dây dai được quấn đầu kiện tấm được in chữ “VinhTuong” trên nền gam màu vàng rất đặc trưng.


Tấm thạch cao vĩnh tường chịu nước

 

3/ Các Thanh Treo khung nổi – Thả vĩnh Tường

– Trừ thanh viên tường, khung trần thạch cao chìm OMEGA và khung trần thạch cao nổi EliteLINE thì mọi thanh trần đạt chuẩn thương hiệu, ngay đầu của mooix thanh được dập nổi hay in logo của hãng của vĩnh tường.


Thạch cao vĩnh tường khung Trần nổi – Trần thả

– Đối với khung trần nổi, nó là sản phẩm cao cấp làm từ 100% nguyên liệu của NS BLUESCOPE với màu vàng ánh kim rất đặc trưng, độc quyền của thương hiệu Vĩnh Tường. Ở trên thanh của sản phẩm có in thông số về kỹ thuật như số lô, tên, tiêu chuẩn USA, ngày sản xuất, dòng chữ “ NGUYEN LIEU DUOC CUNG CAP BOI BLUESCOPE” nhằm tránh hàng giả, hàng nhái.

– Bên cạnh đó thì nhãn và bao bì sản phẩm trần thạch cao vĩnh tường được hãng áp dụng, đóng dấu bởi QC Passed riêng biệt thêm logo cũng như tên của thương hiệu Vĩnh Tường. Sản phẩm loại 1 dùng nhãn màu vàng rất nổi bật và loại 2 nhãn có gam màu xám.

Scroll