Thạch cao Vĩnh Tường tại Đà Nẵng

Thạch cao vĩnh tường tại Đà Nẵng - Làm trần thạch cao Vĩnh Tường tại Hà Nội - Đà Nẵng!

Thạch cao Vĩnh Tường tại Đà Nẵng ngày nay do nhu cầu phát triển kinh tế tại thị trường việt nam và nhu cầu sự dụng hệ khung xương trần vách thạch cao Vĩnh tường để thi công nội thất cho các hộ gia đình và các đơn vị nhà thầu thi công vào năm 2002 đơn vị sản xuất thạch cao Vĩnh Tường đã mở chi nhánh tổng đại lý cấp 1 tại thành phố Đà Nẵng để đáp ứng nhu cầu phát triển nơi đây.

Thi công trần Thạch cao vĩnh tường tại thành phố đà nẵng

Vĩnh Tường là một nhà sản xuất cũng như phân phối vật liệu tấm thạch cao uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam. BGV chúng tôi chuyên cung cấp và thi công sản phẩm Trần thạch cao Vĩnh Tường tại Đà Nẵng  gồm có tấm trần thạch cao nổi , khung xương, tấm siêu bền Duraflex, tấm Gyproc … Ngày nay, thạch cao Vĩnh tường được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng đưa vào sử dụng, được đánh giá cao về chất lượng, có  uy tín cùng với giá cả cạnh tranh hợp lý.

thợ thi công trần thạch cao tại đà nẵng


Trần thạch cao vĩnh tường tại đà nẵng

Là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, trang trí không gian nội thất với trần và vách ngăn thạch cao .Cho nên trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các loại vật liệu trần, vách ngăn thạch cao làm giả  Vĩnh Tường. Chính vì điều đó chúng tôi đưa ra giải pháp tốt nhất giúp quý khách có thể phân biệt hàng thật, hàng giả. Sau đây là các thông tin cung cấp bởi thạch cao khung xương Vĩnh Tường loại 1  - nhà sản xuất và phân phối thạch cao nhằm giúp khách mua và thi công sản phẩm thạch cao có chất lượng tốt:


Thạch cao vĩnh tường tại đà nẵng 03

1 Tấm thạch cao

Tấm thạch cao được đóng gói ở trong bao bì kín với viền màu vàng có chữ “Vĩnh Tường” nổi bật. Bên cạnh đó, có 2 dây đai được quấn ở quanh đầu trong kiện tấm được in phun rõ logo “Vinh Tuong”.

trần thạch cao tại đà nẵng

 2 Hệ Khung xương vĩnh tường

Ngoài thanh viên tường thì khung trần chìm nổi  đều chuẩn thương hiệu, ngay ở đầu thanh được in hình logo hay dập nổi logo hãng. Đối với khung trần nổi thì đó là sản phẩm hiện đại cao cấp làm từ "100%" nguyên liệu có màu vàng đặc trưng, độc quyền của nhà sản xuất Vĩnh Tường. Ở trên thanh có in đầy đủ thông số như tên, số lô, ngày sản xuất, tiêu chuẩn USA … TAG: thạch cao vĩnh tường tại hà nội, thạch cao vĩnh tường giá rẻ, tấm thạch cao vĩnh tường

Thông tin liên hệ

NỘI THẤT Thạch Cao BossGwar

Địa chỉ: Số 436 -Phạm văn Đồng- Từ Liêm- HN

Hotline : 093 565 1898 - 09 6886 1898

Website: trannhadep.vn

Email : noithatbgv@gmail.com

Scroll