Thạch cao vĩnh tường tại Hà Nội

Thạch cao vĩnh tường tại Hà Nội - Thi công trần thạch cao Vĩnh Tường tại Hà Nội giá rẻ uy tín $

Thạch cao vĩnh tường tại Hà Nội với xu hướng phát triển mạnh như  thủ đô Hà Nội thì việc sử dụng và chọn một sản có chất lượng có thương hiệu là điều mà các hộn gia đình và các nhà thầu luôn luôn nghĩ đến đầu tin. Hà nội so với thành phố hồ chí minh  thì hệ trần thạch cao vĩnh tường đã có mặt từ năm 1990 đã xuất hiện trên thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh đến năm 2000 thì hệ khung trần vách thạch cao vĩnh tường đã có mặt tại Hà Nội


Thợ thi công thạch cao vĩnh tường tại hà nội

Vậy để có một không gian nội thất sang trọng, hiện đại và ấn tượng thì các nhà kiến trúc luôn lựa chọn thạch cao vĩnh tường để đưa vào thiết kế và trang trí. Đây chính là giải pháp hiệu quả chất lượng nhất thích hợp nhất cho mọi không gian nội thất đẹp.

Thạch cao vĩnh tường tại Hà Nội gồm có mấy loại

1/ Trần thạch cao vĩnh tường phẳng (chìm)

- Có nhiều đặc điểm linh hoạt như dễ uốn cong, cắt ghép theo cá hình dạng, dễ kết hợp với các đèn màu trang trí mang đến không gian nội thất vừa sang trọng, tinh tế,có giá trị thẩm mỹ cao. Trần chìm ứng dụng nhiều cho công trình nhà hàng, khách sạn, dân dụng …


Thạch cao vĩnh tường đẹp tại hà nội

2/ Trần thạch cao vĩnh tường nổi Hà Nội

Với ưu điểm vượt trội là dễ dàng lắp đặt, thời gian thi công nhanh gọn, dễ tháo lắp, sửa chữa. Trần nổi được ứng dụng nhiều ở công trình nhà xưởng, văn phòng … Trần nổi không dừng ở sản phẩm TopLINE ở Việt Nam mà nó mở rộng ở các khung trần như SmartTLINE, EliteLINE có vẻ đẹp ấn tượng và rất khác biệt.


Thạch cao vĩnh tường khung nổi tại hà nội

3/Vách ngăn thạch cao vĩnh tường Hà Nội

Có thể thay thế tường gạch, tường xi măng, dễ dàng thi công, lắp đặt thêm hệ thống ngầm như nước, điện, tăng cường được khả năng về chống ồn, cách nhiệt, chống cháy. Đặc biệt vách có trọng lượng nhẹ, thời gian thi công tiết kiệm góp phần làm giảm chi phí về đầu tư một cách đáng kể.


vách thạch cao vĩnh tường hà nội

Sử dụng thạch cao vĩnh tường mang tới nhiều tiện ích:

– Tính thẩm mỹ cao: giúp không gian nhà bạn trở nên ấn tượng, độc đáo, thiết kế sáng tạo.

– Giải pháp về chống ẩm: kết cấu vách, khung trần với tấm chức năng thích hợp, giải pháp bảo vệ mặt công trình trước sự biến dạng, phát sinh ẩm mốc thân thiện với con người, sức khỏe.

– Giải pháp chống nóng: làm giảm sức nóng, tiết kiệm về điện năng thông qua sự kết hợp vách và khung trần thạch cao có khả năng cách nhiệt tốt.

– Giải pháp về chống cháy: thạch cao có khả năng về chịu lửa tốt từ 60 – 120 phút đem tới không gian được an toàn và bảo vệ người, tài sản và công trình.

– Giải pháp về cách âm: ưu điểm vượt trội nhất của trần thạch cao vĩnh tường  là cách âm cho mọi không gian ngôi nhà.

– Giải pháp về ngoại thất: hạn chế các hư hại, hỏng hóc.

– Giải pháp về gia cố: tăng khả năng về chịu lực hệ trần đảm bảo được sự bền vững và ổn định trong kết cấu của công trình. Ngoài ra qúy khách có thể tham khảo thêm Trần thạch cao vĩnh tường tại Hà Nội 

TAG: thạch cao vĩnh tường tại đà nẵng , thạch cao vĩnh tường giá rẻ, tấm thạch cao vĩnh tường

Scroll