Trần căng BossGwar

 

Trần Căng BossGwar - Sự đột phá về phong cách kiến trúc


Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế mới lạ cho không gian của bạn thì Trần căng BossGwar chính là ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn.

Trần xuyên sáng BossGwar là một loại trần treo được cố định bằng hệ thống khung xương viền vô cùng linh hoạt kết hợp cùng tấm màng căng đa chất liệu và màu sắc. Bởi vậy, có thể nói trần xuyên sáng là sản phẩm tốt nhất hiện nay có thể khắc phục mọi được vấn đề, đưa ra giải pháp tối ưu, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của các Kiến trúc sư.

Trần Căng Barrisol – Sản phẩm tạo nên dấu ấn của riêng bạn 

 

Trần barrisol in hình

trần in họa tiết cao cấp

thi công trần barrisol

Trần IN xuyên sáng BossGwar

Trần xuyên sáng BossGwar cho phép bạn thiết kế không giới hạn để có thể sáng tạo không gian của riêng của chính mình từ việc lựa chọn thiết kế, màu sắc, hình ảnh… Nhờ đó bạn sẽ có những sản phẩm có kết cấu cũng như màu sắc phù hợp với phong cách của mình, các chuyên gia tư vấn của Trần xuyên sáng – Trần nhà đẹp BossGwar sẽ giúp bạn tạo nên một không gian hoàn hảo nhất.

Ngoài khả năng sáng tạo về mặt thiết kế, trần in BossGwar còn chứng minh được đây là dòng sản phẩm đẳng cấp trên thế giới với những tính năng vượt trội, thích ứng với nhiều mục đích sử dụng của các phòng chức năng như:

- Âm thanh và thẩm  mỹ

- Khả năng kết hợp ánh sáng lung linh

- Hoàn toàn có thể tái chế

- Độ bền cao

- Cách nhiệt tốt

- Chống thấm nước. ẩm mốc và cháy

- An toàn cho người sử dụng cũng như hệ sinh thái

- Tính kinh tế

trần căng barrisol in hình

 

Trần in BossGwar

 

Trần Barrisol trắng

Trần BossGwar trắng

Qui trình lắp đặt trần căng xuyên sáng Barrisol rất đơn giản, nhanh chóng và không chút bụi bẩn. Vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì dù công trình của bạn đã hoàn thiện hay đang hoàn thiện.

Bước 1: Gắn cố định khung treo lên tường.

Bước 2 : Tra tấm trần vào khe của khung xương.

Bước 3 : Kéo căng trần nhà.

Chỉ với 3 bước đơn giản này là bạn đã hoàn thành xong việc lắp đặt trần xuyên sáng BossGwar

Trần sao BossGwar chính là sự đột phá về phong cách kiến trúc, có thể đáp ứng tối đa yêu cầu của cuộc sống tiện nghi, hiện đại và dễ chịu.

 

Scroll