Trần in xuyên sáng

Trần in xuyên sáng Với những thành công vang dội của sản phẩm trần xuyên sáng, BossGwar đã phát triển dòng sản phẩm trần in xuyên sáng trên chất liệu tấm trần PVC xuyên sáng. Với công nghệ in cao cấp đặc biệt đã được khẳng định, màu mực được pha theo tỉ lệ chuẩn theo nghiên cứu chuyên sâu trên thế giới, những tấm tranh in xuyên sáng được BossGwar cam kết về độ chính xác trong màu sắc và độ sắc nét chuẩn cao nhất.
 
 trần in xuyên sáng
 
trần in hình xuyên sáng
 
Trần xuyên sáng in hình 
 
 
 trần in hình bầu trời
 
 
trần in hình bầu trời
 
Trần in hình bầu trời xuyên sáng
 
Tấm trần in xuyên sáng tại BossGwar được nhập khẩu 100% các nước như, Tấm in Barrisol được in tại pháp, Tấm skyfactory được in tại italia.
 
Khác với công nghệ in công nghiệp phổ biến chỉ đưa ra được các sản phẩm thông thường nhất chất lượng mực in rẻ tiền , khi lựa chọn tấm trần in tại BossGwar bạn sẽ nhận được một tấm trần in ấn cao cấp đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành và xứng đáng với đồng tiền mà bạn đã bỏ ra.
 
 trần in hình cây xanh tạo không gian mở
 
 
tác phẩm trần in xuyên sáng tuyệt đỉnh
 
Trần in hình cây xanh tạo không gian mở
 

Tấm Trần in ấn BossGwar

Với mỗi tấm trần in đều được thiết kế và in theo sở thích riêng của khách hàng vì thế sự sáng tạo luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Chỉ quan trọng là giới hạn sáng tạo, trí tưởng tượng của bạn đến đâu chúng tôi luôn luôn đưa ra phương án hiện thực hóa ý tưởng đó . Lưu ý thời gian đặt hàng cho đến khi về đến việt nam là 20 ngày.
 
Hòa mình trong không gian đầy sức sống trong căn nhà bạn, tất cả tấm in điều có thể chọn theo sở thích của chủ đầu tư, việc của bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng việc còn lại hãy để chúng tôi lo
 

Một số lưu ý cần biết khi lựa chọn sản phẩm trần in xuyên sáng

- Thời gian đặt hàng từ 16 đến 25 ngày
- Hình ảnh in phải là hình ảnh chụp thực tế, có chất lượng cao, để tránh trường hợp khi in ảnh ra bị nhòe và vỡ ảnh
 
- Mực in phải là mực có chất lượng cao độ bám màu tốt ( hiện nay tại thị trường việt nam một số đơn vị vì mục đích lợi nhuận đã sử dụng công nghệ in trong nước để thi công với chất lượng kém, hình ảnh mờ nhạt, dễ bong tróc mực, thời gian bay màu khá nhanh.
 
 
Scroll