Trần Nhà Đẹp BossGwar

TRẦN NHÀ ĐẸP BOSSGWAR

Trần nhà đẹp ngày nay có nhiều kiểu mẫu trần nhà đẹp giúp bạn có thể lựa chọn. Bên cạnh đó có nhiều kiểu trần thích hợp với phong cách kiến trúc đặc trưng khác nhau như trần thạch cao, trần gỗ … Tuy nhiên, có trần nhà đẹp phù hợp theo mỗi không gian thì bạn cần phải lưu ý các vấn đề ở dưới đây.

1. Màu sắc thích hợp nhất cho trần nhà thạch cao đẹp

Nhiều hộ gia đình đã sử dụng gam màu trắng để cho trần nhà đẹp trang nhã, hài hòa. Gam màu trắng giúp làm nhấn mạnh chi tiết khác nhau có trong từng không gian sống: màu của tranh treo trên tường, màu của ghế sofa, vật dụng khác. Nhưng gam màu trắng làm cho các căn phòng trở nên thấp và trần cũng cao hơn nhiều. Khi bạn khéo léo và tinh tế trong các phối màu cũng như trang trí trần nhà thì điều chỉnh về tỉ lệ căn phòng giúp ngôi nhà cá tính, sang trọng và sinh động hơn.

Bên cạnh gam màu trắng thì bạn có thể lựa chon sản phẩm trần nhà thạch cao có gam màu vàng kem, kem nhạt … làm cho phòng có màu sắc mềm mại, dịu nhẹ và tươi mới. Ở nhiều trường hợp thì bạn có thể chọn kiểu trần thạch cao cùng với gam màu tường làm cho việc dùng gam màu sơn đơn giản, dễ dàng hơn. Cách sơn màu này mang tới cảm giác yên tĩnh và dễ chịu. Trong phòng khách sẽ là không gian hợp nhất, tập trung trong nội thất cũng như phụ kiện. Đồng thời làm che nhược điểm, làm cho không gian trở nên thân thiện và ấm cúng hơn.

2. Trần nhà ốp gỗ đẹp

Trần nhà làm bằng ốp gỗ cũng làm che giấu đi khuyết điểm ở trên trần nhà bới cách trang trí bằng màu sắc. Trần có các vết nứt, vết gờ được che phủ bởi ốp gỗ. Sản phẩm tấm ốp gỗ nhuộm màu hay sơn tùy vào sở thích của bạn. Ở trong trường hợp là tường nhà không có vấn đề, bạn nên ốp gỗ trên trần nhà đẹp là sự lựa chọn hoàn hảo để mang tới cảm giác sang trọng, hiện đại cho tổ ấm của bạn. Phòng bếp nhiều đồ dùng, vật dụng nên chọn sắc màu đa dạng. Do đó, ngoài ốp gỗ thì bạn có thể tô sơn với gam màu đậm để làm màu tường trở nên hài hòa.

3. Trần nhà ốp với đèn điện

vô số đèn điện trang trí khác nhau giúp bạn tha hồ lựa chọn. Sắc màu tường đơn giản nhưng kết hợp với đèn điện thì nó mang tới sự tuyệt diệu. Và ánh sáng phản chiếu từ đèn lên tường sắc màu bạn yêu thích. Đó là gam màu xanh tươi sáng, nhẹ nhàng, màu vàng nâu … Mang tới không gian sống sang trọng, mới mẻ và tiện nghi chính là tiêu chí rất quan trọng của BGV. Để có được thiết kế mẫu trần nhà thạch cao đẹp mang tới không gian nội thất tiện dụng là việc mà công ty chúng tôi hướng tới mang sự hưng thịnh cho mọi gia đình. xem them

trần thạch cao cổ điền


 

ỨNG DỤNG THỰC TẾ

Scroll