Trần Nhà Thạch Cao

Trần nhà thạch cao - Mẫu trần nhà thạch cao đẹp nhất 2018 để Qúy khách lựa chọn.

+ Mục Lục Cần XEM

»» Trần xuyên sáng 

»» Giá trần thạch cao

»» Mẫu Trần Thạch Cao Đẹp

»» Trần thạch cao phòng khách

»» Trần thạch cao phòng ngủ

»» 1O Lý Do Bạn Nên Biết Khi Làm Trần Thạch Cao

»» Cách xử lý mối nối trần thạch cao

»» Trần thạch cao có mấy loại

»» Quy trình chuẩn thi công trần thạch cao

»» Dịch vụ bảo hành và sửa chữa trần thạch cao

Trần nhà thạch cao là xu hướng hiện đại, vật dụng tiện lợi và gọn hơn sẽ được ưu tiên chọn lựa hàng đầu. Với trần nhà thạch cao được làm từ chất liều trần thạch cao đã đáp ứng được mọi tiêu chí tổng thể nội thất tran xuyen sang . Mẫu thiết kế trần nhà thạch cao không chỉ đẹp, thẩm mỹ mà nó còn có khả năng là chống cháy, chống ẩm, cách âm, cách nhiệt, chịu nước … phù hợp với mọi không gian nhà ở, văn phòng. Trần nhà thạch cao đã trở nên quen thuộc với người dân, nhất là thị trường bất động sản Hà Nội, TPHCM, nhà cửa mọc lên nhiều, do phải đảm bảo được sự thông thoáng, tuy nhiên cần phải xây dựng một cách nhanh chóng.

 

trần nhà thạch cao đẹp

Trần nhà thạch cao đẹp

Mẫu trần nhà thạch cao khá đa dạng và phong phú mang tới nhiều sự lựa chọn cho bạn. Sản phẩm này có đặc tính là dễ trang trí, dễ đúc khuôn, tính mịn, cứng nhưng rất nhẹ và độ bền cao theo thời gian. Đặc biệt là trần thạch cao dễ dàng được ghếp nối, dễ vận chuyển, không sợ bị hỏng. Đặc điểm trần nhà thạch cao: Trần thạch cao gồm có 4 lớp là: lõi xử lý chống thấm, bề mặt được sơn chống thấm bằng loại Acrylic, 2 mặt vải Mat thủy tinh.

trần nhà thạch cao đẹp nhất

Trần nhà thạch cao đẹp nhất

Nhờ vào kết cấu nguyên liệu cùng với cách kết hợp tinh tế khoa học thì trần nhà thạch cao tỷ lệ dẫn nhiệt cũng như hấp thụ nhỏ hơn so với bê tông hoặc kính và có khả năng ngăn cản được khí nóng cũng như chịu lửa. Hơn nữa, trần thạch cao có thể giảm được âm thanh khoảng 35-60Db khi nó truyền thông qua trần 2 lớp và khi trần dày thì khả năng cho việc cách âm sẽ cao hơn. Do đặc tính không giống nhau, nên mẫu trần nhà thạch cao đẹp luôn được ưa chuộng nhất. Ngày nay bên cạnh việc thiết kế ở phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ … thì nó còn được thiết kế ở văn phòng, nhà hát bởi nó có độ cách âm rất tốt.

mẫu trần nhà thạch cao đẹp

Mẫu trần nhà thạch cao đẹp

Điều đặc biệt nữa là dùng trần thạch cao sẽ là phương án dễ khắc phục được lỗi về phong thủy một cách hiệu quả, che chắn xà ngang ở phòng khách giúp gia đình gặp may mắn.  

Scroll