Trần nhôm austrong

Trần nhôm Austrong Hiện nay, trần nhôm Austrong là một loại trần kim loại nằm trong top đầu được nhiều người ưa chuộng tin dùng ở trên thị trường Việt Nam. Ưu điểm độ bền cao, chống nóng, chịu nước tốt nên nó được áp dụng khá nhiều trong thiết kế nội thất. Tính năng ưu việt của trần nhôm Austrong

 trần nhôm austrong

Trần B Austrong

  • + Độ ổn định tốt

Với trần gỗ, xi măng truyền thống sẽ hay cong vênh, nứt nẻ, co ngót ở điều kiện khắc nghiệt của thời tiết Việt Nam. Trần nhôm sản xuất từ kim lại nhôm hợp kim đạt chuẩn quốc tế là cho sản phẩm này khôn co ngót, cong vênh và độ ổn định tốt.

  • + Giải pháp chống tiếng ồn và tiêu âm

Để có thể nâng cao về khả năng giảm tiếng ồn và hấp thụ được âm thanh thì bề mặt trần nhôm Austrong có đục lỗ đa dạng, trang bị thêm lớp vải với nhãn hiệu của Đức.

  • + Giải pháp về chống cháy

Trần nhôm Austrong đục lổ sản xuất từ nhôm hợp kim, vì thế mà kể cả ở nhiệt độ cao 1000 độ C thì trần nhôm này cũng không phân hủy thành các phần dễ cháy, không bắt lửa. Do đó, nó sẽ loại bỏ được lửa phân tán.

Trần nhôm autrong vân gỗ

Trần nhôm autrong vân gỗ

  • + Độ bền cao, không oxi hóa, bảo vệ sức khỏe con người và môi trường

Quá trình về xử lý bề mặt trần nhôm được kiểm soát rất chặt chẽ, chính xác làm loại bỏ được sự thô ráp trên bề mặt khi được sơn phủ. Và vật liệu trần nhôm Austrong với bề mặt là nhẵn, độ bám dính tốt, chống được sự ăn mòn, chống phai màu, lão hóa, và khả năng kháng kiềm, kháng Acid. Chống tia cực tím và an toàn đối với sức khỏe của con người cũng như môi trường. Sản phẩm trần nhôm tiêu âm có thể được tái chế nên thân thiện và an toàn với môi trường đối với mặt bảo tồn về năng lượng và bảo tồn nguồn tài nguyên. Sản phẩm này thích hợp thay thế cho trần gỗ.

  • + Bước đột phá trong kiến trúc

Sản phẩm trần nhôm mang tới phong cách kiến trúc độc đáo hiện đại châu Âu với các đường nét hài hòa mang tới không gian thoáng mát, rộng rãi và sang trọng thỏa mãn được ý tưởng của các kiến trúc sư. Hiện nay, sản phẩm trần nhôm Austrong được sử dụng rộng rãi ở công trình xây dựng hiện đại nhất là ở khu đô thị, trung tâm thương mại, bệnh viên, ngân hàng, nhà ga … 

Scroll