Trần Nhôm C300

Thông tin chi tiết trần nhôm C300

Trần nhôm C300 làm từ hợp kim nhôm siêu bền , Bề mặt có 2 loại đục lỗ D18 - 23 và bề mặt mịn sử dụng công nghệ sơn gia nhiệt cao cấp ngoài trời, Bề dày 0.8mm - 0.9mm

Mã sản phẩm: C300

Kích thước: Rộng 300mm chiều dài theo yêu cầu

Mầu sắc: White (Trắng)

Vật liệu: Aluminum (H24, thép không rỉ )

Cấu Tạo Của Trần Nhôm C300

 

 

Những Ứng dụng của trần nhôm C300

Ngày nay trần nhôm C300 được sử dụng rộng rãi tại các dự án như ngân hàng, Trường học, trung tâm viễn thông, Bệnh viện, khách sạn, trung tâm thương mại, nhà ga sân bay, trung tâm thể thao, trung tâm truyền hình, và các công trình dân dụng….

Đặc điểm ưu việt của trần nhôm C300

Tính Ổn định, hấp thụ âm thanh tốt, giảm tiếng ồn, không bị oxy hóa, chống cháy , độ bền màu cao, bảo vệ môi trường, hiệu quả kinh tế khi sử dụng ....

Mô tả trần nhôm C300

Hệ thống trần nhôm tại Trần Nhà Đẹp BossGwar khép kín, được phân biệt với các loại trần khác nhau bởi cạnh vát góc, khi lắp đặt xong sẽ thể hiện cảm quan trơn láng. Tấm trần làm bằng nhôm phủ sơn gia nhiệt có độ dày là 0.8mm và 0.9mm, được sản xuất theo độ dài yêu cầu, tối đa 6000 mm. Thanh xương tam giác có độ dài tiêu chuẩn là 3000mm. Các tấm có thể nối với nhau bằng chi tiết nối tấm, trong khi xương được nối với nhau bằng chi tiết nối xương. Các nẹp viền tiếp giáp với tường sẽ được sử dụng thanh V góc để làm đường bao, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Bảo hành: 2 năm cho chất lượng tấm, 1 năm cho toàn bộ các hạng mục trần nhôm được Trần Nhà Đẹp BossGwar thi công, Qúy khách vui lòng liên hệ Hotline 0933.188886 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhất xin cảm ơn.

 

Scroll