Trần nhôm caro

Trần Nhôm Caro

Hiện nay, vật liệu trần nhôm caro được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng trên thị trường ở Việt Nam. Trần nhôm caro có rất nhiều loại với kích cỡ ô là khác nhau và tương ứng với giá cũng là khác nhau.

trần nhôm caro

Trần nhôm caro đẹp

Trần nhôm caro sản xuất trên phương pháp về định hình. Với bề mặt hoàn thiện bởi lớp sơn tĩnh điện. Và các thanh trần liên kết với nhau trực tiếp thông qua các khớp nối âm dương chắc chắn và bền vững. Trần nhôm này đa dạng và phong phú về kích thước lẫn màu sắc.

trần nhôm caro màu trắng

Cấu tạo của trần nhôm caro

Thanh chính được liên kết lại với nhau tạo nên các ô caro và thanh phụ liên kết với thanh chính chụm đầu lại với nhau tạo thành ô vuông 100*100mm Hoặc 150*150mm , dùng khóa để liên kết khóa đầu lại. Vật liệu này thường kết hợp bởi xương chính và xương chữ thập với cấu trúc là ô caro độc đáo làm cho không khi dễ dàng lưu thông, kiểm tra cũng như dễ dàng lắp đặt các thiết bị trên trần nhà.

Ưu điểm nổi bật của trầm nhôm caro

- Độ bền màu cao

- Chống cháy

- Hấp thụ được âm thanh

- Tính bền vững và ổn định cao

- Vật liệu nhẹ - Phản xạ tốt ánh sáng, giảm nhiệt

- Khả năng về chống xâm thực côn trùng

- Tái sử dụng và dễ dàng được thay thế

- Sản phẩm có tính chất là đồng nhất bởi sự chuẩn hóa cao

- Chịu được nhiệt độ môi trường bất ổn và môi trường hóa chất

- Bảo vệ môi tường

- Hiệu quả kinh tế cao

cấu tạo trần nhôm caro

 

trần nhôm caro màu đen

Trần nhôm caro màu đen

 

trần nhôm caro màu đen

Trần nhôm caro màu vân gỗ

Đặc tính nổi bật nên trần nhôm caro được dùng hoàn thiện công trình dân dụng và công cộng như sân bay, nhà ga, khu văn phòng, trần mái sảnh, quầy lễ tân,  phòng tắm, phòng giao dịch … Hiện nay Trần Nhà Đẹp BossGwar cung cấp sản phẩm vật liệu trần caro với thương hiệu đạt chuẩn sản xuất trên dây truyền công nghệ châu Âu có sự đa dạng về màu sắc và chủng loại sẽ giúp mang tới sự hài lòng cho các quý khách.

Scroll