Trần nhôm M-140- Shaped

Thông tin chi tiết Trần nhôm M-140-Shaped:

Mã sản phẩm: M140

Quy cách: 140mm

Mầu sắc: Đa dạng theo yêu cầu

Vật liệu: Aluminum 1100 – 3003 (H24, thép không rỉ )

Chiều dày: 0.6mm

Đặc điểm nổi bật:

Nếu như trần nhôm lục giác đem đến cho bạn có được cảm giác độc đáo với thiết kế hình dạng khác biệt, thì đến với mẫu trần nhôm M-140- Shaped sẽ giúp cho bạn có được cảm giác hoàn toàn thích thú với thiết kế mới lạ này. Được mô phỏng với thiết kế hình dạng sóng dễ nhìn bắt mắt, trần M- 140 Shaped luôn được ứng dụng trong các công trình thi công thiết kế với các công trình như bệnh viện, trường học, nhà thi đấu đa năng, bể bơi, nhà tắm, ngân hàng, công trình hội sở văn phòng,... 

Tính ưu việt của sản phẩm

Trần M-140-Shaped là sản phẩm có thiết kế hình dạng sóng cách âm giảm tiếng ồn khá tốt, Ngoài ra hiệu quả chống cháy, chống ẩm giảm tác động của môi trường, không bị oxy hóa, tiết kiệm chi phí có tính ổn định lâu dài. 

Mô tả đặc điểm cấu tạo:

Trần nhôm M- Shaped có thiết kế nổi bật với hình dạng sóng, liên kết các tấm trần với nhau là hệ khung xương thép hộp hoặc khung trần thạch cao. Trần có khả năng uống cong theo chiều dọc tấm.

Phần tấm trần được làm bằng nhôm phủ sơn gia nhiệt với đặc điểm ưu điểm nhẹ bền có tính tái sử dụng cao. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng thì độ dài tấm sẽ được sản xuất( tối đa là 6000mm), nếu có nhu cầu sử dụng gia tăng thêm chiều dài có thể dử dụng nối tấm để giúp cải thiện chiều dài hơn.

Tấm trần M- Shaped có thể thi công và tháo lắp dễ dàng không cần sử dụng đến thiết bị chuyên dụng. Phần các nẹp viền tiêu chuẩn được sử dụng để làm đường bao, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ.

 

Scroll