Trần nhôm V- Screen

Thông tin chung về trần nhôm V-Screen

Trần nhôm V- Screen sử dụng chủ yếu là để trang trí, chúng giúp thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ của con người với nhiều thiết kế độc đáo và có phần lạ mắt. Sau đây BossGwar gửi đến quý khách hàng thông tin, kết cấu, ưu điểm chi tiết về sản phẩm trần nhôm V-Screen.

Mã sản phẩm: V100-SCREEN

Quy cách: 100mm

Mầu sắc: White (RAL)

Vật liệu: Aluminum 1100 – 3003 (H24, thép không rỉ)

Chiều dày: 0.6mm

Đặc điểm kết cấu chính của hệ thống trần nhôm V-Screen:

Sọc chữ V- Sreen có kết cấu hệ thống trần có thiết kế độc đáo, đem đến không gian mở sự thoáng mát dễ chịu cho mọi công trình kiến trúc. Đây là một phần thiết kế không thể thiếu trong việc lên ý tưởng decor nội ngoại thất cho từng công trình. Hơn nữa hệ trần V-Screen này còn có thể tạo ra được một mặt phẳng khá tốt giúp có được phong cách mới lạ đầy hấp dẫn. Hệ thống các phần thanh xương trần màu đen có nguyên liệu từ thép được phủ sơn gia nhiệt có độ dày từ 0,5 mm. Các phần mắt xương cho phép gài những tấm trần với module tiêu chuẩn. Các phần thanh xương màu đen được kết nối với nhau các mối trần tạo ra hệ thống khung xương. Bên cạnh đó phần còn được nẹp viền để được sử dụng làm đường bao xung quanh đảm bảo tính thẩm mỹ.

Ưu điểm nổi bật của tấm trần V- Screen

Tấm trần V-Screen có mẫu mã đa dạng, với bề mặt bóng trơn đem đến cảm giác hiện đại và quan trọng chất liệu cứng khá tốt, không xảy ra hiện tượng cong vênh,… Độ bền của tấm trần cao không bị phai màu theo thời gian nên dễ dàng vệ sinh làm sạch từ đó giúp tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Tính ứng dụng:

Được chọn lựa sử dụng chủ yếu trong các công trình thi công ngân hàng, bệnh viện, tòa nhà hội sở, khu trung tâm thể thao, nhà bếp khu công nghiệp, xưởng sản xuất, ….

MÔ TẢ CHI TIẾT CẤU TẠO:

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA TRẦN V-SCREEN:

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH BOSSGWAR

Mã số thuế   :  0108035079

Điện Thoại : 024.6666.3007

Hotline : 0933.188886

G: buiquyen190@gmail.com - bossgwar@gmail.com 

Địa Chỉ : VP: SN 10 - Ngách 17 - Ngõ 201 Đường Cầu Giấy - Hà Nội

Scroll