Trần Sao Đèn Sợi Quang

 Trần Sao Đèn Sợi Quang - Bầu Trời Nhân Tạo

Bạn có muốn mang cả một bầu trời đầy sao về không gian của bạn? Trần sao đèn sợi quang sẽ giúp bạn hiện thực hóa mong muốn này ngay trong tích tắc.

Trần sao đèn sợi quang nhân tạo là công nghệ chiếu sáng mới - sử dụng các sợi cáp quang hay còn được gọi là sợi quang học dẫn sáng. Sản phẩm có độ linh hoạt cao về hiệu ứng ánh sáng và khả năng sáng tạo trong thiết kế. Nếu như lần đầu tiên tiếp xúc với đèn sợi quang này, sẽ có rất nhiều điều đến với bạn.

Mang cả bầu trời về không gian của bạn nhờ trần sao đèn sợi quang

 

trần sao đèn sợi quang

Trần sao đèn sợi quang

 

Trong những năm gần đây, trần sao đèn sợi quang càng được nhiều người biết tới đồng thời không ngừng gia tăng về số lượng thiết kế. Sản phẩm này phù hợp với mọi không gian. Đó có thể là một hộp đêm, phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ nhỏ, phòng tắm, phòng karaoke, nhà hàng cao cấp, khách sạn sang trọng…Thông thường thì trần sao được hình thành bằng việc lắp  đặt thêm các hệ thống ánh sáng đặc biệt vào trần bóng. Đôi khi cũng có thể sử dụng trần mờ hay trần căng xuyên sáng in họa tiết.

 

trần sao đèn sợi quang nhân tạo

Trần sao đèn sợi quang nhân tạo được thi công bằng sợi quang trang trí.  Tại một mảng trần sao sẽ được kết hợp nhiều loại sợi, nhiều loại đầu khuếch tán cũng như nhiều hiệu ứng màu khác nhau để có thể tạo lên một bầu trời đầy sao vô cùng lung linh ngay chính trong căn phòng bạn. Nếu như trần sao nhân tạo được kết hợp cùng họa tiết trăng, mây trời thì chắc chắn sẽ tạo nên một bầu trời thực sự. Và như vậy, dù là đêm hay ngày thì bạn cũng sẽ có một không gian thiên nhiên tuyệt vời.

trần sao in hình

Sự độc đáo của trần sao đèn sợi quang

Tính độc đáo nhất của trần sao barrisol đèn sợi quang đó là những hiệu ứng sao không phải được thực hiện bằng phương pháp in ấn thông thường. Đây chính là sự nghiên cứu kỹ lưỡng, sự sáng tạo của những con người chuyên nghiệp để tạo nên một nguồn sáng kết hợp cùng đèn sợi quang dẫn sáng và đôi khi có thể là đèn led. Các hiệu ứng nhấp nháy làm thay đổi màu sắc được thực hiện nhờ nguồn sáng từ đèn sợi quang.

Hãy liên hệ ngay với Trần Nhà Đẹp BossGwar để sớm mang bầu trời về không gian của mình nhờ trần sao đèn sợi quang bạn nhé!

Mọi thong tin cần được tư vấn xin lien hệ 096.886.1898 để được tư vấn


 

ỨNG DỤNG THỰC TẾ

Scroll