Trần thạch cao chịu nước

Trần Thạch cao chịu Nước - Tấm trần thạch cao chịu nước UCO 

Trần thạch cao chịu nước  nhằm đáp ứng được sự phong phú về vật liệu trong xây dựng, trang trí và thiết kế nội thất mang tính chất chắc chắn bền vững, có thể chịu được ở môi trường điều kiện khắc nhiệt như ẩm ướt, va đập, nóng … Vì thế, sản phẩm rất đặc biệt đã ra đời, sản phẩm trần thạch cao chịu nước. Đây là sản phẩm có nhiều tính năng như chống nước, chống cháy, cách âm, cách nhiệt … Tiêu biểu trong trần thạch cao chịu nước tầm chịu nước Smart board, Uco, Duraflex … Đây là mẫu tấm với tính năng chịu nước được nhập khẩu mang đến tính thẩm mỹ cao.

Trần thạch cao chịu nước

Trần thạch cao chịu nước

Trần thạch cao chịu nước đa dạng mẫu mã như 4mm, 4,5mm, 6mm, 9mm và 12mm. Tuy nhiên được sử dụng phổ biến nhất là trần thạch cao là 4,5mm.  trần thạch cao chịu nước thường được lắp đặt ở nhà vệ sinh, nơi có độ ẩm cao hoặc mưa dột. Sản phẩm này làm tăng tuổi thọ và bền cho trần, mang tính thẩm mỹ cao đối với thiết kế không gian nội thất.

tấm trần thạch cao chịu nước

Tấm trần thạch cao chịu nước

Tấm trần thạch cao chịu nước giúp chống thấm sử dụng chất nền, vách, sàn, tường và ở những nơi mà có độ ẩm ướt. Việc lắp đặt và thi công trần thạch cao chịu nước linh động, nhanh chóng và tiết kiệm thích hợp với mọi điều kiện thời tiết. Do trần thạch cao có tính chịu nước, ngăn ẩm, chống thấm … đặc biệt là tính năng về ngăn ngừa việc nảy sinh sự nấm mốc, thích hợp làm ở trong tính ẩm ướt như nhà tắm và nhà vệ sinh. Đây là sản phầm có chất lượng cao được kiếm chứng do hàng triệu các ngôi nhà đang dùng … các phòng tắm sang trọng, hiện đại, cùng tính chất rất thượng lưu với sự góp trần chịu nước …

Tag: trần thạch cao giật cấp, trần nhà thạch cao, Trần nhà đẹp bgv

Scroll