Trần thạch cao chống ẩm

Trần Thạch Cao Chống ẩm - Trần Thạch Cao Chịu ẩm 100%.

Trần thạch cao chống ẩm là chất liệu trần thạch cao có các chất phụ gia chịu ẩm với bề mặt giấy chuyên dùng thích hợp lắp đặt, thi công ở các khu vực thường xuyên ở nhưng nơi ẩm ướt như nhà bếp, nhà vệ sinh, sảnh hiên. Loại tấm này dùng nhiều ở ngoài trời giúp làm mái che. Hiện nay thì các tòa nhà cao tầng thông thường đều sử dụng thạch cao chống chịu ẩm nhằm mục đích chống ẩm bởi ở tòa nhà cao tầng thường hay bị sương mù về đêm và đem theo hơi ẩm lan tỏa ra trong phòng làm gây mốc, bẩn cho cả căn phòng.

trần thạch cao chống ẩm

Trần thạch cao chống ẩm

Giống với trần thạch cao chịu nước thì trần thạch cao chống ẩm có các đặc điểm ưu việt, nổi bật như cách âm, chống hơi ẩm, chống cháy … hạn chế không thể chịu các tác động từ yếu tố nước. Tuy nhiên, trần thạch cao chịu ẩm lại dể dàng trong việc thi công thực hiện mọi kiểu dáng dù đơn giản đến phức tạp hơn là sản phẩm trần thạch cao chịu nước.

trần thạch cao chịu ẩm

Trần thạch cao chịu ẩm

Thời tiết bất thường thay đổi đột ngột làm cho ngôi nhà của bạn đang ở trong tình trạng rất ẩm ướt. Công trình trong dự án của bạn nằm ở gần hồ bơi, độ ẩm cao tình trạng ẩm sẽ càng nặng. Với môi trường ẩm nhanh chóng mang tới nhiều vi khuẩn độc hại, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Và để có thể khắc phục tối ưu nhất thì bạn cần tìm sản phẩn vật liệu tấm trần thạch cao chống ẩm – đây là vật liệu chống ẩm hiệu quả và có xu hướng về trang trí đồ nội thất được ưa chuộng trong thế giới hiện đại ngày nay.

thạch cao chịu ẩm Gyproc

Thạch cao chịu ẩm Gyproc

Trần Thạch cao chống ẩm vừa mang tới tính năng động, chống ẩm vừa có khả năng là cách nhiệt, cách âm, khó cháy, chống nóng, dễ uốn dẻo tạo ra các hình mang tới độ thẩm mỹ cao. Vì thế, nó được thích hợp dùng trong nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng xông hơi, nhà tắm chống thấm ở tất cả các hạng mục độ ẩm cao. Dùng tấm trần thạch cao chống ẩm sẽ là một giải pháp hiệu quả ngăn được các tác động độ ẩm hay biến dạng kết cấu của trần chống lại các hiện tượng về thấm nước ở trên bề mặt. Đặc biệt là trần thạch cao chịu ẩm có trọng lượng nhẹ so với nhiều vật liệu khác mang tới hiệu quả trong việc tối ưu chống nấm mốc , độ bền cao theo thời gian, thi công trần thạch cao nhanh chóng, giá rẻ. Vì thế trần thạch cao chống nóng, ẩm chính là phương pháp được nhiều nhà đầu tư chọn lựa để thi công.

TAG: trần thạch cao khung xương chìm , trần thạch cao đẹp BossGwar, trần xuyên sáng BossGwar

Scroll