Trần Thạch Cao Đẹp Cho Phòng Khách 2015

Trần Thạch cao Đẹp cho phòng khách 2015 

Trần thạch cao đẹp phòng khách 2015 là xu hướng phổ biến dùng trần thạch cao trang trí và thiết kế tổng nội thất ngôi nhà của bạn đã và đang trở nên thịnh hành và phổ biến để mang tới không gian sang trọng, hiện đại đến cho gia chủ. 

Với những mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách 2015 độc đáo, mới lạ sẽ mang tới cho bạn không gian ưng ý và hoàn hảo nhất. Phòng khách là một sự kết hợp đa dạng các gam màu nâu, từ trần thạch cao tới rèm cửa, nội thất tạo nên không gian ấm áp cho ngôi nhà. Với thiết kế có hình đơn giản và phối với màu trắng - nâu đan xen với nhau sẽ mang lại không gian phòng khách.

 Kết hợp hài hòa giữa màu nâu trầm mang tới phòng khách 2015 một cảm giác gần gũi và ấm cúng. Ngoài ra, trần thạch cao có sơn gam màu nâu thiết kế phẳng hòa hợp với căn phòng để không gian trần phòng khách đẹp thêm thoáng mát và rộng rãi. Thiết kế trần thạch cao phẳng kết hợp với viền màu nâu rất cá tính mang tới không gian mở và tạo ra cách bố trí cùng nội thất ấn tượng, hài hòa.

Với gam màu trắng và nâu đơn giản thì phòng khách mang tới cảm giác rất ấm cúng nhưng khi thiết kế và trang trí với trần thạch cao giật cấp cho phòng khách đẹp 2015 tạo hình khối khiến cho căn phòng trở nên đơn giản nhưng sang trọng. Có sự kết hợp giữa tông màu sáng ở ô cửa rộng lớn mang tới không gian mới lạ và tươi mới đến cho phòng khách. Ngoài ra, trần thạch cao giạt cấp với hình khối vuông còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ đến cho ngôi nhà của bạn.

Đây là giải pháp tối ưu nhất dành cho trần thạch cao phòng khách nhỏ, với sự kết hợp giữa bố trí nội thất và trần thạch cao phòng khách sẽ giúp căn phòng thêm rộng thoáng hơn. Trần thạch cao được tạo hình với đường tròn giống như mặt trăng phối hợp với đèn pha lê sẽ tạo nên ấn tượng sâu đậm dành cho phòng khách từ ngay cái nhìn đầu. Gam màu sáng sẽ là gam màu chủ đạo cho phòng khách. Điểm ấn tượng của phòng khách là trần thạch cao tạo hình đường tròng giống mặt trăng to, với thiết kế đơn giản nhưng nó tô lên nét đẹp sang trọng khi kết hợp với những chiếc đèn sáng pha lê ở phía dưới.


 

ỨNG DỤNG THỰC TẾ

Scroll