Trần thạch cao đẹp phòng khách 2015

Trần thạch cao đẹp phòng khách 2016 - Mẫu thạch cao phòng khách đẹp phong cách mới hiện đại.

Trần thạch cao đẹp phòng khách phong cách mới nhất 2015 . Xu hướng dùng trần thạch cao trang trí và thiết kế ngôi nhà của bạn đã và đang trở nên thịnh hành rât phổ biến để mang tới sang trọng, hiện đại đến cho gia chủ.

Trần thạch cao đẹp phòng khách 2015

Với những mẫu trần thạch cao đẹp phòng khách 2015 độc đáo, mới lạ sẽ mang tới cho bạn ưng ý và hoàn hảo nhất. Phòng khách là một sự kết hợp đa dạng các gam màu nâu, từ sản phẩm trần thạch cao tới rèm cửa, nội thất tạo nên gần gũi và ấm cúng cho ngôi nhà. Với thiết kế trần thạch cao giật cấp có hình đơn giản và phối với màu trắng nâu đan xen với nhau sẽ mang lại phòng khách sự độc đáo, ấn tượng. Kết hợp hài hòa giữa màu nâu trầm mang tới phòng khách một cảm giác gần gũi và ấm cúng. Ngoài ra, trần thạch cao có sơn gam màu nâu thiết kế phẳng hòa hợp với  căn phòng để phòng khách thêm thoáng mát và rộng rãi hơn.

Trần thạch cao đẹp phòng khách 2015 - 02

Thiết kế trần thạch cao phẳng kết hợp với viền màu nâu rất cá tính mang tới không gian mở và tạo ra cách bố trí nội thất ấn tượng, hài hòa. Với gam màu trắng và nâu đơn giản thì phòng khách mang tới cảm giác rất ấm cúng nhưng khi nó thiết kế và trang trí với trần thạch cao giật cấp có tạo hình khối khiến cho căn phòng trở nên đơn giản nhưng sang trọng. Có sự kết hợp giữa tông màu sáng ở ô cửa rộng lớn mang tới không gian mới lạ cho phòng khách đẹp . Ngoài ra, trần thạch cao giạt cấp với hình khối vuông còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ đến cho ngôi nhà của bạn.

Trần thạch cao đẹp phòng khách 2015 03

Đây là giải pháp tối ưu nhất dành cho trần thạch cao phòng khách nhỏ đẹp, với sự kết hợp giữa cách bố trí nội thất và trần thạch cao phòng khách sẽ giúp căn phòng thêm rộng, thoáng mát. Sản phầm trần thạch cao được tạo hình với đường tròn giống như mặt trăng phối hợp với đèn pha lê sẽ tạo nên ấn tượng sâu đậm dành cho phòng khách từ ngay cái nhìn đầu . Gam màu sáng sẽ là gam màu chủ đạo cho phòng khách. Điểm ấn tượng của thach cao đep phòng khách là trần thạch cao tạo hình đường tròng giống mặt trăng to, với thiết kế đơn giản nhưng nó tô lên nét đẹp sang trọng khi kết hợp với những chiếc đèn sáng pha lê ở phía dưới.  

Scroll