Trần thạch cao phẳng

Trần thạch cao phẳng - Tran thach cao phang - Trần phẳng

Trần thạch cao phẳng được cấu tạo bởi tấm thạch cao khung xương Hà Nội và khung xương Vĩnh Tường. Sản phẩm trần thạch cao bề mặt phẳng, nhẵn mịn, đẹp và láng bóng nhiều lần so với trần được làm từ bê tông.

Trần thạch cao phẳng đẹp

Trần thạch cao phẳng đẹp

Đặc điểm trần thạch cao phẳng Giống với trần thạch cao nổi, trần thạch cao khung chìm, trần thạch cao giật cấp, trần thạch cao phẳng có đầy đủ các tính chất, đặc điểm ưu việt làm cho nó được ưa chuộng và phổ biến trong việc trang trí, thiết kế nội thất như hiện nay như chống cháy, cách âm, cách nhiệt, chống ẩm, chịu nước …

Sản phẩm trần thạch cao phẳng ở văn phòng

tran thach cao này có thiết kế ở trong nội thất của các hộ gia đình, biệt thự, chung cư. Nó không có họa tiết về trang trí và trần thạch cao phẳng xem là phong cách đơn giản trong kiến trúc nhưng nó cũng mang tới sự sang trọng, bên cạnh đó nó tạo nên cảm giác thoáng mát và rộng rãi cho không gian. Việc thi công rất dễ dàng và nhanh gọn đối với thợ làm trần thạch cao có đầy kinh nghiệm nên việc thiết kế, thời gian và chi phí tiết kiệm tối ưu nhất.

mẫu trần thạch cao phẳng đẹp

Mẫu trần thạch cao phẳng đẹp

Đặc tính của trần thạch cao phẳng

Trần thạch cao phẳng chống cháy, chống ẩm, cách nhiệt, cách âm … đặc biệt có khả năng lan truyền lửa và không sinh ra các khói độc gây hại tới sức khỏe bởi nó không chứa thành phần độc hại. Với thời tiết biến đổi thì trần thạch cao không bị võng khi hoàn thành việc thi công suốt quá trình  cũng dể thực hiện. Trần thạch cao phòng khách phẳng rất tiện đối với việc sửa chữa, lắp đặt các đường dây, thiết bị hay hệ thống về thông gió ở trên trần. đồng thời, chi phí mua vật liệu, thi công khá rẻ mà nó còn mang tới không gian sang trọng, thẩm mỹ.

xem thêm:

⇒ Những mẫu trần đẳng cấp nhất 2016 không xem tiệc cả đời

 Trần xuyên sáng

 Trần căng xuyên sáng

Scroll