Trần thạch cao phòng bếp

 

Trần thạch cao phòng bếp - Mẫu trần thạch cao phòng bếp đẹp 2016"

Trần thạch cao phòng bếp nhiều năm trước trên thực tế, bạn thấy kiến trúc sản phẩm trần thạch cao dành cho ngôi nhà không được chú trọng và quan trọng tới phòng bếp. Do phòng bếp có phần khuất kín, người ra vào ít, thường bám bụi nhiều, dễ ẩm do hơi nước. Nhưng xu hướng phong cách về thiết kế nội thất hiện nay thì sản phẩm "trần thạch cao cho phòng bếp" sẽ không thể thiếu trong nhiều hộ gia đình. Điểm ấn tượng của trần thạch cao trong phòng bếp tạo không gian thoáng đãng đầy phong cách có lẻ không gian phòng bếp đẹp sẽ tạo cho bạn cảm giác hương phấn để hòa mình vào việc nấu nướng có lẽ điều đó sẽ là động viên để bạn hoàn thành một bữa cơm hoàn hảo nhất. »» Mẫu trần thạch cao phòng khách

Trần thạch cao phòng bếp

Trần thạch cao phòng bếp

Hiện nay, thì phòng bếp bên cạnh việc nấu nướng thì nó còn là một nơi để mọi người quây quần trong bữa cơm thân mật. Nhiều gia đình thiết kế phòng bếp ngay cạnh với phòng khách đễ nhằm mục đích thể hiện một kiến trúc tổng thể về nội thất của căn phòng độc đáo, ấn tượng cho ngôi nhà. Bếp là một nơi dễ bám bẩn bởi trong quá trình đun nấu thì hơi nước bốc lên khiến trần ẩm mốc, tróc sơn làm ảnh hưởng tới nét thẩm mỹ cũng như chất lượng phòng bếp. Do đó, bạn cần làm trần khu bếp bằng sản phẩm trần thạch cao chống ẩm.

trần thạch cao phòng bếp đẹp

Trần thạch cao phòng bếp đẹp

Thiết kế trần thạch cao phòng bếp đẹp bạn cần quan tâm tới phong thủy, bởi bếp là khu vực người đi qua lại giống phòng ăn và mang tới tính dương thì bạn nên chọn lựa trang trí, thiết kế trần bằng hình khối uốn lượn, mềm mại như hình tròn, hình o van. Bạn cũng nên phối gam màu thích hợp và chọn các hình khối đèn để tạo ra sự ấm cúng đối với gian bếp.

mẫu trần thạch cao phòng bếp đẹp

Mẫu trần thạch cao phòng bếp đẹp

Đối với quá trình thiết kế thi công trần thạch cao cho gian bếp cần chú ý tới điểm nhấn vào khu vực ở bàn ăn, bếp. Đối với thi công cho phòng bếp thì bạn có 2 lựa chọn kiểu trần thạch cao như hệ trần thạch cao khung thả ,nổi trần thạch cao khung chìm. Và trần thạch cao vĩnh tường ở phòng bếp cần đáp ứng được yếu tố bền nhưng lại đẹp. Đẹp là một yếu tố rất cần thiết trong thiết kế nội thất thạch cao. Bên cạnh yếu tố đẹp và bền thì sản phẩm trần thạch cao cho phòng bếp cần thể hiện phong cách thiết kế hài hòa với tổng thể của ngôi nhà mang tới sự  sang trọng tới cảm giác thân thiện ấm cúng.

Scroll