Trần thạch cao phòng khách hiện đại

Trần thạch cao phòng khách hiện đại sang trọng theo phong cách mới nhất 2015

Trần thạch cao phòng khách hiện đại thường được dùng để trang trí, thiết kế màu sáng nhằm tạo nên không gian rộng rãi và thoáng mát. Phòng khách hiện đại được thiết kế sang trọng, tạo nên ấn tượng. Phòng khách là phòng mà khi người khách bước vào trong ngôi nhà nhìn thấy đầu tiên và họ sẽ chú ý và quan tâm nhiều nhất. Trong kiến trúc về xây dựng và thiết kế hiện nay, phòng khách được thiết kế, thi công trần thạch cao rất nhiều mẫu phong phú và đa dạng, giá thành rẻ độ bền cao và đem tới không gian sang trọng cho phòng khách đẹp hiện đại.

trần thạch cao phòng khách hiện đại

Trần thạch cao phòng khách hiện đại

Hiện nay việc thiết kế và trang trí phòng khách sang trọng hiện đại sản phẩm trần thạch cao được nhà kiến trúc ưu tiên lựa chọn và sử dụng bởi các ưu điểm vượt trội như đa dạng mẫu mã, sắc màu và đặc tính ưu việt như chống nước, chống ẩm, chống cháy, cách âm, cách nhiệt … Dưới đây là mẫu thi công trần thạch cao phòng khách hiện đại quý khách hàng nên tham khảo.

Mẫu trần thạch cao phòng khách hiện đại đẹp

Mẫu trần thạch cao phòng khách hiện đại đẹp

Với không gian phòng khách hẹp thường được nhà kiến trúc chọn trần thạch cao có gam màu sáng như xanh nhạt, trắng  nhằm tạo nên cảm giác rộng và thoáng đãng cho ngôi nhà của bạn. Trần thạch cao trang trí mang tới tính thẩm mỹ cao, trang nhã có sự kết hợp rất hài hòa giữa trần thạch cao, đèn trang trí tạo nên không gian đầy cá tính, hiện đại và sang trọng.  Với phòng khách nhỏ thì bạn nên chọn thiết kế với trần thạch cao giật cấp hay trần thạch cao phẳng nhằm tạo nên cảm giác không gian nhà được rộng hơn. Trần Nhà Đẹp BossGwar có nhiều năm kinh nghiệm trong mạng lưới cung cấp và thi công trần thạch cao, đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được các dịch vụ tư vấn, thi công tốt nhất cùng với mức giá cạnh tranh.

Scroll