Trần thạch cao phòng khách nhỏ

Trần thạch cao phòng khách nhỏ đẹp sang trọng.

Trần thạch cao phòng khách nhà nhỏ được thiết kế thích hợp với các không gian hẹp và nhỏ, đồng thời nó mang lại vẻ đẹp ấn tượng, bắt mắt và độc đáo. Với phòng khách nhỏ thì bạn nên thiết kế với trần thạch cao phẳng hay giật cấp để tạo nên cảm giác rộng lớn đối với không gian nhà bạn. 

Với trần thạch cao phòng khách nhỏ đẹp trang trí sẽ mang tới không gian căn phòng thoải mái, sang trong, sáng bóng và rộng rãi hơn. Hãy cùng tham khảo mẫu trần thạch cao phòng khách nhỏ để giúp bạn có ý tưởng thiết kế ngôi nhà của bạn: Trần thạch cao là một vật liệu được ưa chuộng dùng nhiều trong thiết kế căn phòng  khách, phòng ngủ, phòng ăn. Với kiểu dáng rất đơn giản, tuy nhiên nó vô cùng bắt mắt và mới lạ. Tính thẩm mỹ cao, mẫu mã phong phú là ưu điểm mà trần thạch cao mang lại.

trần thạch cao phòng khách nhỏ đẹp

Trần thạch cao phòng khách nhỏ đẹp

Trước kia, các chủ nhân ngôi nhà thường sử dụng trần nhà dán simili, bê tông, carton … nhưng vật liệu đó thi công thời gian khá dài, không sắc sảo mẫu mã ít, khiến cho ngôi nhà của bạn không có tính thẩm mỹ. Do đó, hiện nay thường ưa chuộng sản phẩm trần thạch cao thiết kế cho ngôi nhà, đặc biệt là phòng khách. Với đặc tính công nghệ tạo bọt, nhẹ và hiện đại, cùng với việc không bắt lửa, cách âm, chống ẩm, chịu nước, không sinh ra khói bụi nên giúp cho không gian nhà bạn lúc nào cũng sang trọng, hiện đại.

mẫu trần thạch cao phòng khách nhỏ đẹp

Mẫu trần thạch cao phòng khách nhỏ đẹp

Đặc biệt là tính năng dễ uốn, dẻo, thi công trần thạch cao có khả năng rất dễ dàng tạo nên các họa tiết vô cùng thẩm mỹ rất bền đẹp và đáp ứng được chức năng rất quan trọng ở không gian phòng khách.

Scroll