Trần thạch cao phòng ngủ bé gái

Trần thạch cao phòng ngủ bé gái - Thạch cao phòng ngủ dành riêng cho bé gái

Trần thạch cao phòng ngủ bé gái là dòng sản phẩm trần thạch cao đang là một xu hướng thiết kế, trang trí hiện nay trong không gian của phòng ngủ của bé gái. Căn phòng không chỉ đạt được tiêu chí về sang trọng, hiện đại, trẻ trung, tiện lợi, thoải mái mà nó còn đạt tiêu chí về kích thích được sự sáng tạo trong học tập, sở thích và tích cách của bé.

Trần thạch cao phòng ngủ bé gái

Trong thiết kế trần nhà, sản phẩm trần thạch cao là lựa chọn thông minh mà bạn muốn dành những điều tốt đẹp đến cho con bạn. Với các ưu điểm là dễ trang trí, chống thấm, chống ẩm, cách âm, cách nhiệt, chống cháy … bạn dễ dàng trang trí và thiết kế trần thạch cao với các gam màu tươi vui, biểu tượng ngộ nghĩnh … giúp làm tăng tính sáng tạo của bé, đẩy ước mơ của bé vươn cao.

 

mẫu trần thạch cao phòng ngủ bé gái

trần thạch cao phòng ngủ bé gái đẹp

Đối với các bé gái, việc trang trí trần thạch cao phòng ngủ bé gái nên chọn các màu sắc rực rỡ như hồng, tím … cùng với các hình khối mềm mại như cỏ cây, hoa lá giúp bé gái nhà bạn cảm thấy hứng thú và mới lại khi ở trong không gian lãng mạn, nên thơ này. Hãy cùng tham khảo các không gian phòng ngủ thú vị làm từ trần thạch cao, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được hướng giải quyết tối ưu nhất cho phòng ngủ của con bạn.

Xem Thêm:

Trần thạch cao đẹp 2016

Trần xuyên sáng BGV

Mẫu trần căng xuyên sáng 2016

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ bé gái

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ bé gái tạo nên sự nhẹ nhàng và dịu dàng. Trần thạch cao trang trí với hình bán nguyệt giật cấp, gam màu hồng tạo nên vẻ đẹp công chúa cho phòng ngủ bé gái. Kiểu trần với họa tiết cầu trì cho không gian phòng ngủ của bé gái cùng gam màu trắng và hồng nhẹ nhàng làm chủ đạo. Để sở hữu những thiết kế trần thạch cao phòng ngủ bé gái đẹp vui lòng liên hệ tới phòng kinh doanh theo số điện thoại : 093 565 1898 - 09 6886 1898

 

Scroll