Trần xuyên sáng barrisol

Trần xuyên sáng barrisol Trần trăng xuyên sáng

Trần xuyên sáng Barrisol Hiện là thương hiệu đứng top 1 thế giới về hệ trần căng xuyên sáng Barrisol và đã tồn tại hơn 50 năm. Công ty đã nhận được hơn 30 giải thưởng sự sáng tạo và cải tiến không ngừng cả về thẩm mỹ cũng như chất lượng của sản phẩm. Nhờ vào sự ưu việt của sản phẩm, nhờ vào khả năng đáp ứng với mọi hình dạng khác nhau và kích thước phức tạp nhất. Trần Barrisol đã trợ thành lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư và các nhà thiết kế.

trần in xuyên sáng barrisol

Trần in barrisol

Trần Nhà Đẹp BossGwar chuyên thi công trần xuyên sáng Barrisol

" Để thế giới tương lai tươi đẹp hơn, chúng ta phải bảo tồn nó ngay hôm nay"

+ Sản phẩm BARRISOL là 100% có thể tái chế. Bảo vệ và thân thiện với môi trường là cội nguồn của Barrisol. Tất cả phẩm chất trên đem lại thành công trên toàn cầu cho thương hiệu và nâng cao uy tín của Barrisol ở hơn 110 quốc gia.

Các Chứng Chỉ

Trần căng Barrisol được chứng nhân loại A+ ( điểm cao nhất ) cho chất lượng 

+ Tất cả màng Barrisol điều đã được chứng nhận an toàn chống cháy theo các tiêu chuẩn châu âu, M1 Pháp B S1-d0, Bs2-d0, B S3-d0 ( châu âu), loại 1 (mỹ)

+ Barrisol được chứng nhận CE. Mác CE, " Conformité Européenne" Phù hợp đảm bảo sức khỏe con người và yêu cầu an toàn khác nhau, đáp ứng tại châu âu.

Barrisol cũng được chứng nhận UL. Đây là tiêu chuẩn an toàn dựa trên đánh giá sản phẩm phù hợp với thị trường Mỹ và canada.

+ Barrisol Normalu SAS được IMO cấp giấy chứng nhận, chứng thực khả năng lắp đặt Barrisol trên tàu biển. tất cả các tấm đáp ứng các tiêu chuẩn A.651 của tổ chức hàng hải quốc tế.

hộp đèn xuyên sáng barrisol

Hộp cột xuyên sáng barrisol

Đặc Tính Kỹ Thuật Của Tấm Màng Barrisol.

Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng tất cả yêu cầu về trang trí trần và tường vách xuyên sáng

+ Tấm màng mềm linh hoạt có khả năng ứng dụng cao, chống cháy lan đặt tiếu chuẩn M1.

+ Đảm bảo không chứa Cadmium, dựa trên công nghệ liên kết Polymer gốc của clorua

+ Chịu được nước, độ ẩm, nước biển, dung dịch muối đồng, tia, X quang

+ Chịu được axit sulfric, axit nitric ở nồng độ tối đa là 15%, chiệu được soda kiềm ở nồng độ tối đa 10%.

+ Không độc hại , tiệt trùng, chống nấm, có thể lau rửa và vệ sinh dễ dàng. 

⇒ Trần xuyên sáng barrisol là gì ?

Trần xuyên sáng Barrisol là sản phẩm độc quyền tạo ra để lắp đặt trên trần nhà với tất cả các loại hình 2D hoặc tranh 3D, trần in họa tiết, trần sao, trần xuyên sáng ... Ngoài việc cung cấp các mẫu cho không gian trang trí tuyệt đẹp, nó còn khẳng định đẳng cấp hiện đại cho riêng bạn. Tấm căng trần Barrisol cũng có thể được in và backlit tùy chỉnh tạo ra một scenography (phối cảnh) phi thường.

 

  trần căng barrisol

bàn giáo công trình Trần căng barrisol in hình nhà anh nhân số 37/1 đường quách văn tuấn TPHCM.

Tấm Trần căng xuyên sáng Barrisol

Rất đa dạng trong ứng dụng, từ việc tạo ra các hình khối sắc màu trang trí trần nhà đẹp, phòng hát, phòng họp ... đến ứng dụng nhỏ như tạo thành các hộp đèn đa màu sắc, hình dáng đa dạng cho trần nhà của phòng khách, phòng ngủ. Điều này cho thấy trần Barrisol đáp ứng được mọi yêu cầu cho không gian nội thất đẳng cấp của bạn! Nếu bạn cần một trần phòng khách hiện đại sang trọng và đẳng cấp nhất. Hoặc thay đổi diện mạo cho trần nhà mình thì trần xuyên sáng Barrisol chính là giải pháp hoàn hảo.

 

trần in barrisol xuyên sáng

trần căng barrisol in hình bầu trời

Trần căng xuyên sáng Barrisol cải thiện sự thoải mái ấm cúng của không gian riêng tư và công cộng. Barrisol cũng có sẵn kích thước 60cm X 60cm như gạch làm cho việc lắp đặt, mô đun các hình có sẵn được dễ dàng hơn. Nhờ sự biến hoá đa dạng của màng căng xuyên sáng Baririsol mà với bất cứ hình dạng nào : tròn, vuông, ovan, thoi, elip, ... Barrisol đều có thể đáp ứng được.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội của Trần xuyên sáng Barriol, bạn còn chần chờ gì nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi - Trần nhà đẹp BossGwar để mang cả nghệ thuật thời đại vào không gian sống của bạn.

 

Scroll