Trần Xuyên Sáng showroom Ô Tô - auto oto

Nhu cầu nâng cấp phương tiện đi lại từ xe máy lên ô tô của người dân ngày càng gia tăng rõ rệt.  Do đó thị trường ô tô luôn rất nóng với việc hàng loạt các showroom cạnh tranh nhau. Các showroom ngày nay chú trọng vào thiết kế nội thất để làm nổi bật lên mẫu ô tô trưng bày.

THIẾT KẾ TRẦN XUYÊN SÁNG SHOWROOM Ô TÔ


 

Trần xuyên sáng showroom ô tô 

Mẫu trần xuyên sáng thiết kế dành cho Showroom oto với mục đích chính làm nổi bật thương hiệu, vẻ đẹp thiết kế của những chiếc xe đó. Hệ thống ánh sáng kết hợp với thiết kế nổi bật của trần xuyên sáng sẽ giúp cho sản phẩm ô tô của bạn nổi bật và thích hợp hơn bao giờ hết. Trần xuyên sáng có ưu điểm nhẹ, bền mẫu mã đa dạng luôn đạt được tính thẩm mỹ rất cao đem đến hiệu quả hình ảnh chân thực, giúp những chiếc xe trở nên sang trọng và đắt tiền hơn bao giờ hết.

Hiệu quả ứng dụng của trần xuyên sáng Showroom oto

Thiết kế trần xuyên sáng tại các showroom được rất nhiều các hãng xe nổi tiếng sử dụng bởi họ nhận thức được rằng đây không chỉ đơn giản là địa điểm để phân phối hàng hóa, chúng sẽ bước đầu định vị được hình ảnh thu hút truyền thông và đặc biệt đây còn được ví như một cách làm marketing thương hiệu hình ảnh cho hãng xe, nhà phân phối hay showroom đó. Trong kinh doanh đây được xem là phương thức quảng cáo làm nổi bật hình ảnh tạo dấu ấn với khách hàng.

Ở đâu cũng thế, đã là người bán hàng thì cần đầu tư chú trọng làm nổi bật đưa hình ảnh sản phẩm đến gần hơn với người mua, càng nổi bật thì bạn sẽ càng tạo được sự thu hút chú ý từ người mua. Ánh sáng được xem là một yếu tố rất quan trọng đối với các mặt hàng bán với kiểu trưng bày, đặc biệt khi ứng dụng tại showroom ô tô thì góp phần tạo nên vẻ đẹp trong từng chi tiết của sản phẩm.

 

 

Sử dụng kết hợp đèn LED với tấm trần xuyên sáng trắng đã tạo ra một tác phẩm trần xuyên sáng Showroom ô tô đầy tính sáng tạo, lạ mắt. Tại BossGwar Vietnam quý khách hàng có thể chọn lựa cho mình những mẫu sản phẩm độc đáo từ thiết kế tạo hình, lên form ý tưởng, chọn lựa mẫu để giúp cho không gian trở lên nổi bật và cuốn hút hơn. 

Tại Trần nhà Đẹp BossGwar chúng tôi cung cấp những mẫu mã đa dạng, thi công thiết kế theo yêu cầu, để được tư vấn thêm về các mẫu trần xuyên sáng nói chung và trần xuyên sáng showroom ô tô nói riêng quý khách hàng vui lòng liên hệ, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin chóng nhất. 

Scroll