Trung tâm hội nghị báo chí quốc tế Đà Nẵng

Dự án Trung tâm hội nghị báo chí quốc tế Đà Nẵng là một dự án lớn chiến lược và nhận được nhiều sự quan tâm chú ý các ban ngành lãnh đạo.

 

* Thông tin công trình:

Tên công trình: Thi công trần nhôm Trung tâm hội nghị báo chí quốc tế Đà Nẵng 

Địa chỉ: Đường Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Tổng diện tích mặt bằng: 60. 000m2

Sản phẩm sử dụng trong công trình: trần nhôm Tam giác Clip-in, Multi B-Shaped

Tổng diện tích Trần và Lam: 20.000m2

Ngày Hoàn Thành: 

Dự án Trung tâm hội nghị báo chí quốc tế Đà Nẵng là một dự án lớn chiến lược và nhận được nhiều sự quan tâm chú ý các ban ngành lãnh đạo. Trung tâm báo chí quốc tế tọa lạc trên đường Cách Mạng Tháng 8 thuộc địa bàn quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng được cải tạo từ Trung tâm hội chợ triển lãm TP Đà Nẵng với số tiền đầu tư khoảng 178 tỉ đồng. 

Hình ảnh thử nghiệm trong buổi lễ ra mắt và đưa vào sử dụng trung tâm hội nghị báo chí quốc tế

Với không gian và chi phí đầu tư lớn trung tâm có khả năng đáp ứng cho hơn 1.000 phóng viên làm việc cùng lúc với đường truyền Internet tốc độ cao. Ngoài ra khả năng thực hiện được mọi yêu cầu chuyên môn của tất cả các thể loại báo chí và các kỹ thuật tác nghiệp báo chí như phát hình qua vệ tinh, tường thuật trực tiếp cho phép thực hiện với tốc độ nhanh chóng, chính xác.

Thiết kế của Trung tâm bao gồm phòng họp báo lớn, phòng họp báo nhỏ, phòng phỏng vấn, khu vực làm việc riêng của các cơ quan báo chí. Ngoài ra còn có khu ăn uống, y tế, phòng cầu nguyện, dịch vụ ngân hàng, bưu điện.

Scroll