Vách Ngăn Compact

Vách Ngăn Compact Chất Lượng Giá Rẻ

Vách ngăn compact hiện đại được sản xuất trên công nghệ tiên tiến dưới ép nén áp lực trong môi trường đặc biệt với điều kiện nhiệt độ và áp suất lớn. Các lớp Phenolic, lớp giấy kraft cùng với bề mặt melamin ép với tấm nén thêm chắc chắn, chống bám bụi, vi khuẩn xâm nhập, bền, đẹp, chịu nước và chống cháy tốt.

Vách ngăn vệ sinh compact thích hợp được dùng trong khu nhà tắm công cộng, nhà vệ sinh. Vách ngăn nhà vệ sinh compact HPL đạt tiêu chuẩn với độ dày là 12mm, không thấm nước và không ngấm.

Tấm vách ngăn compact đạt kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế

  • 1220x1830x12mm tương ứng với trọng lượng 40,5kg/tấm.
  • 1525x1830x12mm tương ứng với trọng lượng 50,5kg/tấm.

Bề mặt của vách ngăn compact được phủ lớp melamine phẳng, nhẵn bóng có khả năng chịu nước, chống cháy, chống ăn mòn, không bám bụi. Đồng thời, sản phẩm dễ dàng được vệ sinh lau dọn. Màu sắc trên bề mặt vô cùng phong phú giúp bạn có thể lựa chọn được kiểu dáng, màu sắc phù hợp với không gian công trình và lứa tuổi. Nhưng với 2 màu kem và ghi vẫn luôn là sự lựa chọn rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay do 2 gam màu trung tính mang tới cảm giác sạch sẽ, hiện đại và nhẹ nhàng, thân thiện hơn với môi trường. Ngoài ra, 2 gam màu này không kén gạch ốp tường trong khu nhà vệ sinh.

 

Vách vệ sinh compact lắp đặt cùng với hệ thống phụ kiện inox gồm có chân tăng chỉnh, bản lề tự đóng, móc treo, ke định vị, tay nắm … Đi kèm theo đó là hệ thống thanh nhôm làm nẹp, hèm cửa nhôm sơn tĩnh điện với màu ghi sáng.

Tấm vách ngăn compact hiện được sử dụng phổ biến, nhà đầu tư và công ty ngành xây dựng, trang trí và thiết kế được đánh giá cao do độ bền và độ chắc trong môi trường oxy hóa và môi trường ẩm ướt, chịu nước, chống được ẩm mốc và vi khuẩn, dễ dàng lau chùi, vệ sinh cũng như vận chuyển.

Vách ngăn vệ sinh bằng tấm vách ngăn Compact HPL là sự lựa chọn hàng đầu cho khu vệ sinh của các công trình xây dựng.

Lưu ý: khi mua vách vệ sinh compact quý khách cần kiểm tra về độ dày tấm phải đúng độ dày là 12mm.

 

Scroll