Vách ngăn vệ sinh chịu nước

Vách Ngăn Vệ Sinh Chịu Nước, Chống ẩm

Vách ngăn vệ sinh chịu nước, chống ẩm và chống thấm nước là một loại vách ngăn có ưu điểm nổi bật, vượt trội của vách ngăn vệ sinh compact hpl. Loại vách ngăn nhà vệ sinh chịu nước thường có độ dày là 8mm, 10mm, 12mm, 18mm. Nhưng tấm vách ngăn nhà vệ sinh được sử dụng phổ biến là 12mm. Đây là sự lựa chọn thông minh hơn cả do tính thẩm mỹ, tính kinh tế cao, phương pháp cũng như thời gian thi công nhanh chóng, dễ dàng.

vách ngăn vệ sinh compact chịu nước

Bên cạnh đó, tấm vách ngăn có độ dày 12mm là một loại vật liệu mới hoàn toàn đáp ứng yêu cầu khắt khe về tính chịu lực tốt. Tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl chịu nước được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu bằng cách ép nén và bão hòa lớp giấy kraft và lớp nhựa Phenolic, trên bề mặt tấm được phủ thêm lớp Melamine. Tất cả lớp nhựa Phenolic, giấy kraft, và lớp melamine hợp nhất với nhau trong điều kiện áp suất cao và nhiệt độ lớn để tạo thành thể thống nhất có mật độ phân tử lớn. Nhờ đó, các phân tử nước, vi khuẩn cùng với hóa chất oxi hóa mạnh không xâm nhập ở bên trong nên sản phẩm vẫn bền và chắc.


phụ kiện tấm vách ngăn vệ sinh

phụ kiện tấm vách ngăn vệ sinh

Kích thước chuẩn của tấm vách ngăn vệ sinh chịu nước là 1220x1830x12mm với trọng lượng 40,5kg/tấm, 1525x1830x12mm với trọng lượng 50,5 kg/tấm.

Ưu điểm Vách ngăn vệ sinh chịu nước

Bề mặt vách ngăn nhà vệ sinh chịu nước giống như vách ngăn vệ sinh mfc đều được phủ một lớp melamine để chống bụi bẩm, vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập … tạo nên sự thuận lợi trong quá trình sử dụng, lau chùi vệ sinh, an toàn cho người sử dụng, môi trường cũng như tạo được độ bền cho sản phẩm. Màu sắc đa dạng và phong phú tạo cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn và điểm nhấn theo gam màu gạch trần và phong cách khác biệt để phù hợp với không gian nhà vệ sinh của mọi công trình. 

vách ngăn vệ sinh chịu nước

Trên bề mặt vách ngăn vệ sinh chịu nước có thêm lớp melamine với khả năng chống bám bẩn, dễ vệ sinh chùi rửa. Màu sắc sản phẩm vẫn đa dạng và phong phú. Nhưng với 2 màu kem và ghi sẽ là sự lựa chọn phổ biến của nhiều người bởi 2 màu này trung tính tạo nên cảm giác sạch sẽ và nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, 2 màu này không kén gạch ốp. Với ưu điểm cùng với tiện lợi của tấm vách vệ sinh chịu nước 100% đáp ứng thiết kế nội thất của kiến trúc sư và mang tới sự hài lòng của nhà đầu tư công trình, nội thất công trình. Đây là sự thay đổi trong quá trình lựa chọn sản phẩm thi công trong công trình. Với vách vệ sinh sẽ mang tới cho công trình không gian ấn tượng, kết cấu gọn nhẹ, đơn giản mà gần gũi, thẩm mỹ cao.

Scroll