Vách Ngăn Vệ Sinh Giá Rẻ

BossGwa Cung Cấp Vách Ngăn Vệ Sinh Giá Rẻ, Chất Lượng Tại Hà Nội

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ được cung cấp bởi Trần Nhà Đẹp BossGwar mang đến sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với mọi không gian sang trọng, lịch sự, hiện đại.

vách ngăn vệ sinh giá rẻ BossGwar

Hiện nay, xã hội hiện đại hóa, khu vực vệ sinh truyền thống dần được thay thế bằng hệ thống sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh, nhất là tấm vách ngăn vệ sinh compact nhận được tín nhiệm và tiêu dùng của khách hàng bởi các ưu điểm nổi bậtcó tính thẩm mỹ cao nhưng giá thành rẻ.

Vách ngăn vệ sinh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các lớp được ép với nhau tạo ra tổng thể thống nhất kết hợp với phụ kiện đồng bộ. Đối với vách ngăn vệ sinh compact dùng rộng rãi tại các công trình hiện đại với ưu điểm vượt trội nhưng có giá thành đắt. Do khả năng tài chính có hạn, nhiều công trình không dùng vách ngăn này. Nắm bắt được nhu cầu đó, BGV  đã cung cấp trên thị trường tấm vách ngăn nhà vệ sinh mfc có giá thành thấp nhưng mang lại tính thẩm mỹ cao với hàng loạt ưu điểm, hiệu quả trong kinh tế, tiết kiệm diện tích sử dụng và chi phí. Tuy vách ngăn mfc có giá rẻ nhưng chất lượng của sản phẩm bền, đẹp, gọn nhẹ không hề thua kém vách ngăn vệ sinh compact.

tấm vách ngăn vệ sinh chịu nước

Cấu tạo tấm vách ngăn giá rẻ gồm có 4 lớp: lớp chống trầy xước, lớp cân bằng độ ẩm, lớp bảo vệ môi trường, lớp giấy trang trí. Đồng thời, bề mặt tấm vách ngăn được phủ lớp melamine giúp chóng nấm mốc, mài mòn và vệ sinh dễ dàng mà không cần phải chất tẩy rửa.

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ được thiết kế lõi gỗ xanh hạn chế được việc thấm nước, chống hóa chất, vi khuẩn xâm nhập và đặc biệt, nó không bị ảnh hưởng thời tiết thay đổi thất thường. Đặc biệt, vân gỗ tự nhiên sẽ được giữ lại trong khâu sản xuất, hình dạng và màu sắc phong phú, vách ngăn vệ sinh giá rẻ mang lại tính thẩm mỹ cao, thân thiện và gần gũi với môi trường.

Phụ kiện đi kèm với tấm vách ngăn vệ sinh giá rẻ gồm có khóa, bản lề, tay nắm, ốc vít … Hệ thống thanh Inox, khung xương nhôm chặn trên vác, có chân đứng cao.

bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh chịu nước
bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh chịu nước

Như vậy, với giá thành rẻ nhưng có chất lượng tốt, vách ngăn vệ sinh mfc là sự lựa chọn hợp lý và hoàn hảo nhất. Nếu bạn là nhà đầu tư, đang muốn trang bị khu vệ sinh hệ thống sang trọng, hiện đại, hãy tới công ty BossGwar Việt Nam để tìm hiểu và đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất và tiết kiệm nhất.

Scroll