Vách ngăn vệ sinh MDF

Vách Ngăn Vệ Sinh MDF  Chịu Nước

Vach ngan ve sinh mdf là loại tấm vách vệ sinh được sử dụng làm vách ngăn ở khu nhà vệ sinh. Nó là sản phẩm mới trong thiết kế nội thất của công trình xây dựng, nhưng với đặc tính vượt trội khiến chúng bắt đầu trở nên phổ biến và rộng rãi hơn trên thị trường. Vách ngăn vệ sinh mdf góp phần cải thiện và tăng chất lượng cuộc sống của mọi người.

vách ngăn vệ sinh mdf

Vách ngăn nhà vệ sinh MDF

Vách ngăn nhà vệ sinh mfc là sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ Medium Density Fiberoard. Gỗ MFC được sản xuất từ loại vật liệu gỗ mềm và gỗ cứng. Thành phần chính là nhiều sợi gỗ chế biến từ các loại gỗ mềm và được người ta cho thêm thành phần gỗ cứng theo nhà sản xuất.

Quy trình sản xuất vách ngăn vệ sinh MDF

Gồm 2 bước chính

- Quy trình ướt: loại bột gỗ sẽ được phun nước để làm ướt kết vón tạo thành những dạng vẩy. Chúng cào rải, tiếp đó là để lên mâm ép. Sản phẩm này được ép nén với nhiệt 1 lần cho tới khi độ dày sơ bộ.  tấm vách ngăn vệ sinh mdf sẽ được đưa qua cán nhiệt-hơi giúp nén chặt lại 2 mặt, rút nước thừa ra.

- Quy trình khô: chất keo và chất phụ gia sẽ được phun, trộn vào bột gỗ trong máy trộn-sấy. Với bột sợi áo keo được trải ra thông qua máy rải cào tạo thành 2-3 tầng theo từng cỡ dày, khổ của ván đính. Các tầng được chuyển thông qua máy ép gia nhiệt. Lần 1 sẽ được ép sơ bộ ở lớp trên cùng với lớp 2 và lớp 3. Còn lần 2 sẽ ép tiếp khoảng 3 lớp lại.

Khi ép và ván xuất ra ngoài, chà nhám, bỏ biến và phân loại. Đối với vách ngăn vệ sinh MFC sản xuất làm vách vệ sinh người ta thêm hạt màu xanh với khả năng chống được ẩm, chịu nước cùng với bề mặt tấm vách ngăn đuợc phủ lớp melamine giúp vách ngăn phẳng, nhẵn bóng, chống được xước cùng với hóa chất đang oxi hóa.

Vách ngăn nhà vệ sinh MDF đa dạng

Vách ngăn phòng vệ sinh MDF dùng làm vách ngăn ở trong nhà, mang tới không gian văn phòng nội thất gỗ đặc sắc. Với tấm vách ngăn có lõi xanh, chúng được lắp đặt nhiều trong khu nhà vệ sinh bởi đặc tính ưu việt:

- Chống nước, chống ẩm hoàn toàn.

- Chống bám bẩn.

- Dễ dàng lắp đặt thi công và tháo gỡ cũng như vận chuyển.

- Không bị trầy xước, cong vênh.

- Dễ dàng vệ sinh lau chùi.

- Tăng tính thẩm mỹ cho khu nhà vệ sinh.

- Đa dạng và phong phú về màu sắc cùng giá thành hợp lý. Với các ưu điểm trên của vách vệ sinh MFC giúp khách có thêm nhiều lựa chọn hơn, thích hợp với mỗi đối tượng khách hàng và công trình xây dựng.

Sản phẩm cùng loại

Scroll