Vách Ngăn Vệ Sinh MFC

Vách Ngăn Vệ Sinh MFC Chịu Nước, Chịu ẩm 100%

Vách ngăn vệ sinh mfc là sản phẩm nội thất mới xuất hiện trên thị trường, sử dụng phổ biến và rộng rãi ở khu vệ sinh như khách sạn, hội trường, nhà hàng, sân bay … được sản xuất từ nhiều hạt gỗ kết nối với nhau bởi keo công nghiệp và được ép nén dưới điều kiện nhiệt độ, áp suất cao trong môi trường dựa trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn châu Âu.


tấm vách ngăn mfc chịu ẩm tấm vách ngăn mfc chịu ẩm

Ứng dụng vách ngăn nhà vệ sinh mfc

Vách ngăn vệ sinh mfc rất được ưa chuộng, lắp đặt nhiều tại các công trình công cộng, quen thuộc như siêu thị, nhà hàng, hội trường, trường học, văn phòng, nhà ga, sân bay 

 

 

 

 vách ngăn vệ sinh chịu ẩm

Đặc điểm của vách ngăn vệ sinh mfc

Vách ngăn vệ sinh mfc cấu tạo từ chất liệu gỗ - sản phẩm này chống axit mạnh và đây là loại vách vệ sinh được làm từ gỗ công nghiệp được sản xuất từ hạt gỗ liên kết với nhau bởi keo công nghiệp, ép nén tại áp suất, nhiệt độ cao, bề mặt phủ bởi lớp melamine chống được trầy xước, bám bẩn. Sản phẩm này mang tới công trình hiện đại và sang trọng.


vách ngăn vệ sinh mfc

Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh mfc

Vách vệ sinh mfc cấu tạo từ chất liệu gỗ có đặc điểm gọn nhẹ và bền vững, tác dụng chống trầy xước, chống cháy hiệu quả, ngăn chặn được ẩm mốc. - Tuy là sản phẩm nhẹ, giá rẻ nhưng kết cấu chắc chắn đảm bảo được chất lượng sản phẩm. - Mua tấm vách ngăn vệ sinh giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí hiệu quả nhất mà lại hiện đại và đẹp. - Công việc thi công dễ dàng, nhanh chóng tiết kiệm được diện tích khu nhà vệ sinh, giúp đảo bảo được tính văn minh và lịch sự cho mọi công trình. 

 


vách tiểu nam

Tính chống nước, chống mối mọt nên bạn dùng sản phẩm này theo thời gian không bị hỏng hóc hay xuống cấp mà nó rất bền vững. - Vách ngăn vệ sinh mang tới cho người mua các tiện ích và cùng nhiều tính năng hấp dẫn. Sử dụng vách ngăn nhà vệ sinh lắp đặt trong môi trường ẩm ướt, khu vực nhà vệ sinh giúp mang tới hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm được chi phí cũng như diện tích sử dụng và tạo ra công trình dáng vẻ thảm mỹ  cao, văn minh và lịch sự.

Scroll