Vách Ngăn Vệ Sinh Tại Hà Nội

Thi công vách ngăn vệ sinh tại Hà Nội giá rẻ

Hiện nay lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại Hà Nội đã trở nên phổ biến rộng rãi lân cận ra các tỉnh ngoại thành, với nền kinh tế hiện đại hóa, tất cả mọi thứ được sản xuất nhanh chóng thì xây dựng khu nhà vệ sinh với vách ngăn bằng gạch, vôi, xi măng đã trở nên lỗi thời. Bạn có thể thay thế vật liệu truyền thống đó bằng sản phẩm có sẵn, đẹp, bền và chất lượng. Đó chính là sản phẩm vách ngăn vệ sinh.


thi công vách ngăn vẹ sinh tại hà nội
thợ vách ngăn vệ sinh tại Hà Nội

BossGwar cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh tại Hà Nội với 2 loại tấm vách ngăn vệ sinh chính là compact, mfc cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công chu đáo, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang tới cho sản phẩm tốt và không gian ấn tượng nhất.


vách ngăn vệ sinh tại hà nội
làm vách ngăn vệ sinh tại hà nội

Vách ngăn vệ sinh mfc chịu ẩm có độ dày 18mm được dùng rộng rãi ở nhà hàng, hội trường, viện nghiên cứu, trung tâm hội nghị, trường học … mang tới tính thẩm mỹ cao cũng như vệ sinh dễ dang. Sản phẩm có cấu tạo bền vững, chống cháy, gọn nhẹ, chịu ẩm, chống xước hiệu quả. Hệ thống sản phẩm vách ngăn vệ sinh mfc gỗ có thể chịu ẩm được dùng ở công trình công nghiệp và dân dụng mang lại hiệu quả về kinh tế, tiết kiệm được chi phí, diện tích thi công, tạo công trình lịch sự, thẩm mỹ cao


vách ngăn vệ sinh tại hà nội
thợ thi công vách ngăn vệ sinh tại hà nội

Vách ngăn vệ sinh compact có độ dày 12mm, là tấm ván hỗn hợp làm từ bột gỗ, keo ép, cao lanh đặc biệt và ở trên bề mặt phủ lớp melamine giúp làm bề mặt nhẵn, chống trầy xước, đặc biệt màu sắc hoa văn đa dạng và có nhiêu chủng loại, đẹp mắt, thẩm mỹ cao. Tấm vách ngăn compact hoàn toàn chịu nước, không nở và không bị thấm khi ngâm ở trong nước, không cháy, không trầy xước. So với vách ngăn vệ sinh MFC với lõi xanh, độ bền loại này cao gấp 10 lần.

Ưu điểm vách ngăn nhà vệ sinh

  • Bề mặt phẳng, nhẵn min.
  • Chống ẩm, chịu nước.
  • Chống mối mọt.
  • Chống cháy.
  • Dễ dàng thi công lắp đặt và tháo.
  • Tiết kiệm được chi phí, diện tích mang tới hiệu quả knh tế cao.
  • Thẩm mỹ cao: vách ngăn gỗ mfc có màu sắc cùng vân gỗ đa dạng giúp bạn có thêm nhiều giải pháp thiết kế. Với bề mặt phủ lớp melamin chống trầy xước bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.
  • Áp dụng nhiều trong công trình công cộng: hội trường, khách sạn, nhà hàng, viện nghiên cứu … mang tới tính thẩm mỹ cao.'
  • TAG: vach ngan ve sinh,
Scroll