Vách thạch cao 1 mặt, 2 mặt – Vách thạch cao văn phòng Trần Nhà Đẹp BossGwar xin kính gửi tới Quý khách Mẫu vách thạch cao vĩnh tường, vách thạch cao Hà Nội kèm theo bảng báo giá thi công Rẻ nhất 2017.

Vật liệu vách thạch cao được tạo ra bởi tấm thạch cao cùng phụ kiện và hệ thống khung xương thạch cao vĩnh tường, hà nội. Hiện nay  vách thạch cao được sử dụng phổ biến tại các khu vực như phòng khách , phòng ngủ , phòng hát karaoke , vách ngăn văn phòng, vách thạch cao cách âm , vách thạch cao chống cháy.… Tạo không gian nội thất văn phòng, nhà ở, chung cư…

 

Bên cạnh với mục đích cách âm giảm tiếng ồn ở bên trong cũng như bên ngoài, đơn vị doanh nghiệp và cá nhân còn dùng trần vách ngăn thạch cao để chống lại tác động của thời tiết như độ ẩm, nhiệt độ … những tính năng, ưu điểm vượt trội cùng với tính chất rất đặc trưng của thạch cao mang tới bức tường vách thạch cao nhẹ chắc chắn linh hoạt đối với việc bố trí về không gian nội thất …

 

Việc thi công, thiết kế vách ngăn thạch cao đơn giản, dễ dàng thay mới và sửa chữa. Các yếu tố đủ thấy được thi công, lắp đặt vách ngăn thạch cao là một sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh dành cho mọi ngôi nhà.

Lý do bạn nên lựa chọn Vách Thạch Cao.

– Thời gian thi công nhanh chóng

– Trọng lượng nhẹ

– Giá thành rẻ 

– Có thể tạo được nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp cho mọi không gian nội thất

– Cách âm , chống ồn tuyệt đối được sử dụng nhiều nhất tại các trung tâm hát, phòng karaoke, hội trường ,phòng họp, văn phòng….

Một số Vách Thạch Cao Thông Dụng

Với phương châm mang tới cho khách hàng lợi ích tốt nhất và sự hài lòng, công ty Trần Nhà Đẹp BossGwar – cung cấp và thi công tất cả các loại vách ngăn như.

Vách thạch cao 1 mặt,

Vách thạch cao 2 mặt

Vách thạch cao cách âm

Vách thạch cao chống cháy

Vách kính cường lực

Vách nhôm kính

Vách ngăn vệ sinh

 BẢNG BÁO GIÁ VÁCH THẠCH CAO 

Scroll