Vách Thạch Cao Phòng Phách

Vách Thạch Cao Phòng Khách Đẹp

Vách Thạch cao phòng khách được sử dụng rất phổ biến và ngày càng được mọi người ưa chuộng do những ngôi nhà sang trọng và hiện đại mang phong cách kiến trúc phương Tây. Vật liệu vách thạch cao phòng khách đẹp vừa giúp sử dụng với việc ngăn các phòng vừa giúp tạo nên không gian nội thất đẹp, tuyệt vời giúp phòng khách trông sáng tạo với thiết kế có tinh tế thông hơn, bởi vật liệu thạch cao sẻ giúp cho bạn tha hồ bố trí ngăn phòng một cách nhanh chóng nhất mà không mất quá nhiều thời gian. 

Vách thạch cao ngăn phòng khách

Vách ngăn phòng khách chính là lựa chọn thông minh khi trang trí bởi trọng lượng nhẹ, sự tinh tế để thể hiện đẳng cấp, cá tính và gu thẩm mỹ của gia chủ. Đồng thời, sản phẩm này tạo nên được nết không gian riêng ấn tượng, che đi các khuyết điểm trong thiết kế mà nó không làm mất đi kết cấu không gian kiến trúc của căn phòng khách. Đặc biệt, sử dụng vách thạch cao giúp phòng khách có điểm tô nét đáp ứng về yêu cầu phong thủy ở phòng khách của bạn.

Vách thạch cao phòng khách

Vách thạch cao chính là vật liệu hiện đại dùng trang trí không gian nội thất. Với tích chất khối lượng nhẹ, thi công dễ dàng với các kiểu dáng đa dạng và phong phú tạo nên cấu trúc đẹp, độc đáo và ấn tượng và vách thạch cao đã trở thành hạng mục cần thiết trong việc thiết kế, trang trí nhà ở.

Các Bước Thi công Vách Thạch Cao phòng khách

- Lựa chọn mặt bằng và lên ý tưởng thiết kế.

- Xây dựng và lập ý tưởng với số liệu thực tế.

- Duyệt bản thiết kế 3D.

- Duyệt hồ sơ về thiết kế.

- Thi công và sản xuất để tạo nên phòng khách như ý muốn.

BossGwar là công ty chuyên cung cấp, tư vấn và thi công nội thất trần vách thạch cao có đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm, các mẫu vách thạch cao do chúng tôi cung cấp mang tới dấu ấn tôt đẹp, tạo dựng được sự tin tưởng từ mọi Quý khách hàng.

Scroll