Vách Thạch Cao Vĩnh Tường

Vách Thạch Cao Vĩnh Tường

Vách thạch cao vĩnh tường có chất lượng tốt hơn so với nguyên vật liệu khách để thi công vách thạch cao với trọng lượng nhẹ, được sử dụng với hệ thống khung xương có thể chịu được lực ở bên trong và bề mặt của 2 bên phía ngoài được bao phủ bằng vật liệu khác như tấm chịu nước, chịu ẩm, cách nhiệt, cách âm hay thạch cao, sau đó được xử lý đường ráp nối và sơn bả.

Vách thạch cao vĩnh tường

Khi sản phẩm được hoàn thiện thì trong giống với bức tường xay, rất chắc chắn mang tới tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó thì việc dùng vách thạch cao để có thể phân chia đạt chuẩn về độ chính xác theo ý muốn của chủ nhân.

Tại sao nên lựa chọn vật liệu Vách Thạch Cao Vĩnh Tường để thi công

Vách thạch cao Vĩnh Tường là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu ở Việt Nam. Nó là vật liệu mang tới giải pháp an toàn và hiệu quả cho hệ thống về vách ngăn. Hiện nay, vách thạch cao thi công bởi khung xương vĩnh tường cùng tấm thạch cao của Thái Lan là sản phẩm chất lượng tốt. 

Khung xương vách thạch cao vĩnh tường

Vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường có tính năng là cách nhiệt, chống nóng, bao phủ nên cách âm, chống cháy ở mọi công trình giúp vật liệu vách thạch cao thành  vật liệu hiện đại hoàn thiện tại các công trình cao cấp có tính ứng dụng cao và nó ngày càng trở nên phổ biến trên thị trượng việt nam.

Vách Thạch cao Tĩnh Tường có mấy loại?

Vách thạch cao phân chia thành các loại khác nhau phục vụ các nhu cầu và thị hiếu của mọi đối tượng khách hàng, gồm có: vách thạch cao một mặt, vách thạch cao chống cháy, vách thạch cao cách âm, vách thạch cao 2 mặt. 


Vách thạch cao vĩnh tường giá rẻ

Scroll