Vách Vệ Sinh Compact

Vách Vệ Sinh Compact HPL

Vách vệ sinh compact là sản phẩm trong thiết kế nội thất mới xuất hiện trên thị trường sử dụng làm vách ngăn nhà vệ sinh. Nó được tạo ra ở điều kiện nhiệt độ lớn 382 độ C và áp suất là 1453 psi, có thể chống mọi vi khuẩn, bụi bẩn bám vào, không bị hao mòn do hóa chất.

Vách ngăn vệ sinh compact có ưu điểm vượt trội là chịu nước rất tốt, chống cháy cách nhiệt hiệu quả,....

Vách ngăn vệ sinh compact

Vách ngăn vệ sinh compact là sản phẩm đã đạt được chứng chỉ chịu nước, chống cháy, cách nhiệt … nên được sử dụng phổ biến ở các công trình công cộng như nhà ga, sân bay, trường học, khách sạn, trung tâm thương mại … Chúng được sử dụng để thay thế cho nhà vệ sinh truyền thống với vách ngăn bằng tường, xi măng mang tới hiệu quả kinh tế cao. - Vách ngăn nhà vệ sinh compact được làm từ tấm compact không cháy khi nhiệt độ lên tới 80 độ C. - Kích thước độ dày chuẩn của vách ngăn vệ sinh compact là 12 hoặc 18mm (mọi người thường chọn vách vệ sinh compact có chiều dày 12mm bởi giá thành thấp mà chất lượng tốt như vách vệ sinh compact độ dày 18mm). Đặc biệt, vách vệ sinh này còn có khả năng chịu nước, ngâm ở trong nước không ngấm và ở trên bề mặt tấm được phủ lớp melamine không bám bụi, dễ dàng vệ sinh, chống được ăn mòn hóa học.

Ưu điểm vách vệ sinh compact

Vách ngăn vệ sinh không làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng như môi trường bởi thế vách ngăn này được đánh giá cao, thường được ứng dụng trong tòa nhà, ngân hàng, khách sạn, trường học, nhà ga … Vách vệ sinh compact không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài như việc vệ sinh làm sạch, thời tiết và bền, chắc, không biến đối màu theo thời gian. Mẫu mã, chất liệu đa dạng, bền đẹp và giá thành hợp lý.

- Không bị cong vênh, trầy xước, khi di chuyển thì dễ dàng.

- Sản phẩm phẳng, nhẵn mịn thích hợp trang trí ở nơi công cộng, sang trọng và hiện đại mang tới không gian nhà vệ sinh thẩm mỹ.

- Chống cháy và cách nhiệt tốt giúp hạn chế được hỏa hoạn.

 

Vách ngăn vệ sinh compact giúp tiết kiệm chi phí an toàn và mang lại hiệu quả cao trong kinh tế

- Vách vệ sinh compact chịu nước hoàn toàn 100%: Đối với nhà vệ sinh thuộc nơi ẩm ướt, khi quyết định ch

ọn vật liệu ngăn cũng phải chịu nước. Vì thế, vách ngăn vệ sinh dùng lắp đặt trong nhà vệ sinh là biện pháp hiệu quả và hợp lý nhất.

- Tiết kiệm được chi phí và diện tích sử dụng mang tới hiệu quả cao trong kinh tế.

Phụ kiện

- Phụ kiện đồng bộ vách vệ sinh compact gồm có hèm nối, kết cấu thanh nhôm định hình, nối tấm u bọc. - Bộ phụ kiện Inox đi kèm có khóa, chân ke, tay nắm cửa, bản lề …

Scroll