Trần căng xuyên sáng in họa tiết

Trần Căng Xuyên Sáng in Họa Tiết Độc Đáo


Trần căng xuyên sáng ra đời có thể xem là một bước tiến lớn trong ngành thiết kế. Công nghệ này hiện được ứng dụng để tạo nên những điểm nhấn cho công trình.

trần in xuyên sáng

Trước đây, trần căng xuyên sáng in họa tiết chỉ được sử dụng trong những kiến trúc lớn và tầm cỡ. Với khả năng làm tăng thêm phần lung linh và đẹp mắt, nó dần được đưa vào trong thiết kế nhà ở. Bạn có thể mang cả bầu trời đầy sao hay vũ trụ rộng lớn gói gọn trong tầm mắt. Hãy cùng Trần Nhà Đẹp BossGwar tìm hiểu về công nghệ trần xuyên sáng để có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của chính mình nhé.

 

trần in hình bầu trời

Mẫu trần xuyên sáng in họa tiết được BossGwar thi công tại HCM

Điều gì làm nên sức hấp dẫn của trần căng xuyên sáng in Họa Tiết?

Với cơ chế sử dụng luồng ánh sáng tự nhiên xuyên qua lớp kính màu tạo nên những không gian ấn tượng trong ngôi nhà. Tủy theo ý tưởng riêng mà bạn có thể chọn cho mình những hình ảnh theo chủ đề. Ở Trần Nhà Đẹp BossGwar có hơn 300 hình ảnh phong phú và đa dạng để bạn thoải mái chọn lựa.

trần in hình bầu trời

 

tấm trần in xuyên sáng

Hình ảnh thi công thực tế lắp đặt trần in xuyên sáng tại hà nội

Vì Sao Trần Xuyên Sáng BossGwar Luôn Được Khách Hàng Tin Dùng

Với hàng nghìn công trình mỗi năm trần căng xuyên sáng in họa tiết BossGwar

 luôn được khác hàng đánh giá cao về mặt chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng in, mỗi dự án hoàn thành là một kiệt tác nghệ thuật trường tồn với thời gian.

+ Chiều rồng tối đa của máy in liền mạch,  không nối lên đến 3,2m.

+ Sử dụng mực in mau khô làm từ dung môi sinh thái với đặc điểm hoàn toàn không có mùi độc hại và thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn.

+ Dùng công nghệ in dầu UV 100% nhập khẩu từ Pháp cho chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và độ chính xác lên đến 99%.

+ Bạn có thể sử dụng chính hình ảnh của mình để thực hiện, chỉ cần hình ảnh đạt đúng tiêu chuẩn TIFF, bảng màu là CMYK hoặc RGB, tỷ lệ 1:1 với tổng kích thước của trần, độ phân giải hình ảnh tối thiểu là 150 dpi.

Liên hệ ngay với số 0968861898 để được tư vấn chi tiết. Hãy cùng mở ra một không gian mới từ chính ngôi nhà của bạn với trần căng xuyên sáng in họa tiết!

Scroll