Trần nhôm cao cấp

Trần nhôm cao cấp Giá Rẻ giúp bạn lựa chọn cho không gian phù hợp nhất cho nhà bạn.

Trần nhôm cao cấp : Trang trí không gian nội thất đang là vấn đề mà được rất nhiều người quan tâm ưu tiên hàng đầu. Trần nhôm cao cấp là một vật liệu hiện đại, cao cấp nhất dùng trong thiết kế và trang trí không gian nội thất với rất nhiều tính năng hiện đại và ưu việt đã làm hài lòng quý khách hàng. Với nội thất trang trí trần nhôm, không gian nhà bạn sẽ luôn giữ được nét ấn tượng, sang trọng.

Mẫu trần nhôm cao cấp Mẫu trần nhôm cao cấp

Ưu điểm vượt trội của trần nhôm cao cấp: Nhôm cao cấp được làm từ hợp kim không biến dạng, không cong vênh có khả năng là chịu nước rất cao. Hơn nữa, việc trang trí nội thất bằng trần nhôm sẽ giúp tiết kiệm được chi phí mà vẫn mang đến nét hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

- Sửa chữa dễ dàng Trần nhôm có độ bền tốt, bền màu với thời gian, nên không cần bảo dưỡng hoặc sơn lại mà chỉ cần lau qua là sáng bóng và như mới.

- Lắp đặt dễ dàng Có thể lắp đặt ở mọi vị trí. Việc thi công và lắp đặt trần nhôm cao cấp đơn giản và dễ dàng, đặt thấm theo ô đan lưới của xương thích hợp với độ dày của tấm khoảng 0,5 – 13mm.

- Chịu lửa tốt Trần nhôm có tính kháng lửa, không bắt lửa giúp hạn chế được hỏa hoạn là rất cao.

- Giảm tiếng ồn hiệu quả Tấm trần nhôm cao cấp có bề mặt được khoét thủng thành các hình chóp mở ra vùng rộng, đó là điều quan trọng để làm giảm đi tiếng vang, và tiếng ồn bởi giảm số lượng phản xạ âm thanh giúp khoảng không gian được yên tĩnh và dễ chịu.

Trần nhôm cao cấp Trần nhôm cao cấp

Đặc tính của trần nhôm: - Tiêu âm - Vật liệu nhẹ - Chịu nước - Độ bền màu - Chịu được va đập, dao động - Chống côn trùng, chuột cắn - Dễ tháo lắp Do đặc tính và ưu điểm vượt trội nên trần nhôm cao cấp được đánh giá và vật liệu hiện đại trong thiết kế không gian nội thất ở mọi địa hình, công rình như nhà ga, bệnh viện, trường học, sân bay.

Scroll