Tiếng Việt English
LAM CHẮN NẮNG

Lam chắn nắng là một sản phẩm không xa lạ, chúng được ứng dụng trong việc thiết kế thi công ngoại thất với chức năng chính  là che mưa, che nắng chúng giúp chiếu lệch ánh sáng chiếu trực tiếp vào phần cửa sổ mà vẫn phải đảm bảo được cao nhất sự thông thoáng toáng mát của ngôi nhà. Ngoài ra một chức năng nổi bật của sản phẩm này đó chính là khả năng giảm tiếng ồn vượt trội.

LAM CHẮN NẮNG CÓ MẤY LOẠI


 Hiện nay trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng thì người ta phân chia ra làm các loại lam chắn nắng sau đây.

  • + Lam chắn nắng hình đầu đạn,
  • + Lam chắn nắng hình thoi: Hệ lam chắn nắng gồm một phần cơ bản được đúc nguyên khối từ hợp kim nhôm + cao cấp, khi các thanh nhôm đặc liên kết với nhau sẽ tạo nên bằng kết cấu hệ tay đỡ, các phần vít tiêu chuẩn. Ngoài ra lam chắn nắng hình nhôm còn có thể lắp đặt hoặc thay đổi theo hướng nắng một cách dễ dàng.
  • + Lam chắn nắng hình lá liễu, máy bay: Giống như lam chắn nắng hình thoi, hệ lam chắn nắng này cũng được đúc nguyên khối. Hệ lam có khoảng cách giữa chiều ngang cùng các phần tay đỡ nhỏ hơn 1500mm. Thanh nhôm có kết cấu đúc nguyên khối giúp liên kết bằng hệ đỡ hoặc bằng hệ tay đỡ bằng vít tiêu chuẩn với khả năng vượt nhịp lên đến 6m.
  • + Lam chắn nắng 85C: Hệ lam chắn nắng nhôm có kết cấu bao gồm thanh lam và khung xương gắn. Phần thanh lam được phủ một lớp sơn để gia cách nhiệt cao cấp có màu trắng. Khoảng cách giữa các thanh là 86mm và các phần khung xương cách nhau dưới 1500mm.
  • + Lam chắn nắng 85R
  • + Lam chắn nắng 132S: Hệ lam có phần thanh được gập theo hình chữ Z có chiều rộng 132mm. Sản phẩm có bề mặt phủ sơn và gia nhiệt khá tốt. Kết cấu đơn giản chủ yếu chỉ bao gồm lam thanh nhôm và hình chữ Z vô cùng lạ mắt, phần khoảng cách giữ các thanh lam tùy biến và theo thiết kế và phần tay đỡ giống nhau.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LAM CHẮN NẮNG


 Lam chắn nắng có độ cứng tốt, chúng khá nhẹ và có độ bền hóa học cao. Tuổi thọ của lam chắn nắng bạn sẽ không phải quá đau đầu khi tính toán khi nào nên thay lam chắn nắng một lần. Được cấu tạo từ nguyên liệu là hợp kim nhôm cao cấp 100%, cùng với hệ thống khung xương đỡ, tay đỡ, các thanh lam giúp cho sản phẩm có được kết cấu kiên cố với độ bền cao. Có khả năng giảm tiếng ồn cách âm tốt.

Tính thẩm mỹ cao được đánh giá tốt với sự đa dạng từ mẫu mã với những màu sắc trang nhã, lịch sự giúp cho căn nhà của bạn trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Có tính ổn định cao, bền màu giữ màu tốt ngay cả trong môi trường nước, axit hay dầu ăn.

Thời gian thi công nhanh chóng, không tốn quá nhiều và có thời gian sử dụng rất lâu từ 5-10 năm. Đặc biệt trong thời gian sử dụng bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc giúp cho chúng nổi bật hơn mà lại không ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Nhìn chung lam chắn nắng nên được sử dụng đây hứa hẹn sẽ là những sản phẩm mang đến cho thiết kế ngoại thất một sự thay đổi hiệu quả.


Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo