TRẦN NHÔM BOSSGWAR Vietnam

 

bảng màu trần nhôm

Trần nhôm Hiện nay, vật liệu được ứng dụng rất phổ biến và rộng rãi trong mọi công trình từ tòa nhà ở, nhà cao tầng, nhà thể thao, nhà văn phòng, nhà ga, trường học, bệnh viện, ngân hàng, nhà máy, tới trung tâm thương mại.

1/ Được chế tạo và làm từ hợp kim loại nhôm siêu bền, Sử dụng lớp sơn tĩnh điện, ưu điểm của Trần Nhôm là.

Có khả năng kháng khuẩn cao ( được sử dụng trong bệnh viện tư nhân và nhà nước ) Trọng lượng của vật liệu nhẹ vận chuyển dễ dàng , Khả năng về chống nóng, tiêu âm, chống cháy, chịu nước và dẫn nhiệt tốt , Chịu được thời tiết Chống ăn mòn và có tuổi thọ cao, nhiệt độ trong môi trường bất ổn và môi trường oxi hóa chất, Dễ dàng sửa chữa vệ sinh thay thế và bảo trì 

Khả năng chịu được va đập mạnh, không cong vênh, không nứt vỡ, rêu mốc và chống bụi bẩn. Mang tới tính thẩm mỹ, Màu sắc hiện đại và trang nhã.

Việc thi công, lắp đặt tấm trần nhôm tiêu âm cao cấp giúp đảm bảo được chất lượng cũng như tiêu chuẩn về kỹ thuật cao. Lắp đặt thi công trọn gói với giá rẻ, chất lượng tốt, thời gian thi công nhanh chóng không phức tạp.

Thông thường trần nhôm được sử dụng khá nhiều cho khu phòng vệ sinh, bể bơi hành lang bởi những nơi này tạo nên hơi ẩm khá nhiều hoặc trong quá trình chống thấm nhà sinh không tốt sẻ dẫn đến ẩm mốc. Vậy biện pháp tốt nhất chúng ta nện sử dụng trần nhôm kim loai để có 1 sản phẩm tốt thực ra khối lượng một phòng vệ sinh không nhiều nên chúng ta nên tham khảo khỉ lưỡng ngay từ bước đầu thi công.

Ngoài ra có một số trần trang trí dành cho văn phòng như trần U vân gỗ, trần B... có nhiều ưu điểm vượt trội nên trần nhôm được sử dụng rất phổ biến và đang dần thay thế cho vật liệu trần thạch cao, truyền thống…

TRẦN NHÔM CÓ MẤY LOẠI


 1. Trần nhôm clip – in đục lỗ 600x600

2. Trần nhôm clip – in Mặt mịn 600x600

3. Trần nhôm Lay-in T Black 600x600

4. Trần nhôm Lay-in T-Shaped 600x600

5. Trần nhôm austrong

6. Trần kim loại

7. Trần nhôm caro 

8. Trần nhôm C85-Shaped

9. Trần nhôm Clip- in 320x320

10. Trần nhôm Vuông Hook - on

11. Trần nhôm sọc Muti - B

12. Trần nhôm sọc C85

13. Trần nhôm C 150

14. Trần nhôm Sọc G300

15. Trần nhôm V - screen

16. Trần nhôm ống

17. Trần nhôm lục giác Hexagon

18. Trần nhôm M-140 shaped

19. Trần nhôm Tam giác

20. Trần nhôm Alcorest

 BÁO GIÁ VẬT TƯ TRẦN NHÔM GIÁ RẺ

 BÁO GIÁ VẬT TƯ TRẦN NHÔM CAO CẤP

 BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG TRẦN NHÔM

Scroll