Tiếng Việt English
TRẦN NHÔM


Trần nhôm
 Hiện nay, vật liệu được ứng dụng rất phổ biến và rộng rãi trong mọi công trình từ tòa nhà ở, nhà cao tầng, nhà thể thao, nhà văn phòng, nhà ga, trường học, bệnh viện, ngân hàng, nhà máy, tới trung tâm thương mại.

1/ Được chế tạo và làm từ hợp kim loại nhôm siêu bền, Sử dụng lớp sơn tĩnh điện, ưu điểm của Trần Nhôm là.

Có khả năng kháng khuẩn cao ( được sử dụng trong bệnh viện tư nhân và nhà nước ) Trọng lượng của vật liệu nhẹ vận chuyển dễ dàng , Khả năng về chống nóng, tiêu âm, chống cháy, chịu nước và dẫn nhiệt tốt , Chịu được thời tiết Chống ăn mòn và có tuổi thọ cao, nhiệt độ trong môi trường bất ổn và môi trường oxi hóa chất, Dễ dàng sửa chữa vệ sinh thay thế và bảo trì 

Việc thi công, lắp đặt tấm trần nhôm tiêu âm cao cấp giúp đảm bảo được chất lượng cũng như tiêu chuẩn về kỹ thuật cao. Lắp đặt thi công trọn gói với giá rẻ, chất lượng tốt, thời gian thi công nhanh chóng không phức tạp.

Thông thường trần nhôm được sử dụng khá nhiều cho khu phòng vệ sinh, bể bơi hành lang bởi những nơi này tạo nên hơi ẩm khá nhiều hoặc trong quá trình chống thấm nhà sinh không tốt sẽ dẫn đến ẩm mốc. Vậy biện pháp tốt nhất chúng ta nên sử dụng trần nhôm kim loại để có 1 sản phẩm tốt thực ra khối lượng một phòng vệ sinh không nhiều nên chúng ta nên tham khảo khỉ lưỡng ngay từ bước đầu thi công.

Ngoài ra có một số trần trang trí dành cho văn phòng như trần U vân gỗ, trần B... có nhiều ưu điểm vượt trội nên trần nhôm được sử dụng rất phổ biến và đang dần thay thế cho vật liệu trần thạch cao, truyền thống…

GIA BÙI chuyên gia cung cấp và hoàn thiện tổng thể các giải pháp về trần vách hàng đầu Việt nam với 15 năm kinh nghiệm thực chiến hơn 10.000 nghìn dự án trên khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam Liên hệ 096.886.1898 để được tư vấn sản phẩm phù hợp với mức đầu tư và mục đích sử dụng.
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo