Trần nhôm lay in-T-Black

Thông tin chi tiết Trần nhôm Lay-in Tile T- Black

Mã sản phẩm: ATL-618

Quy cách: 600x600mm

Mầu sắc: White (RAL)

Vật liệu: Aluminum 1100 – 3003 (H24, thép không rỉ )

Chiều dày: 0.6mm - 0.9mm

Ứng dụng chủ yếu của trần

Trần nhôm Lay in T- Black được sử dụng phổ biến và chủ yếu trong các công trình tòa nhà văn phòng, rạp chiếu phim, trung tâm hội nghị, văn phòng công sở, trường học, bệnh viện, nhà ga, sân bay,… Với tính hữu dụng của mình các bạn hoàn toàn có thể sử dụng cũng như chọn lựa trần nhôm Lay in T- Black cho sản phẩm của mình.

Đặc điểm nổi bật của Trần nhôm Lay in T- Black

Do có đặc điểm nổi bật là sản phẩm có độ bền tốt, tính ổn định của chúng cao, hấp thụ âm thanh và khả năng giảm tiếng ồn lớn. Không bị oxy hóa bởi tác động bên ngoài, chống cháy hiệu quả, độ bền màu cao tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Trần nhôm Lay in T- Black sử dụng hệ thống treo hở làm nổi bật các phần mô hình treo. Ở phần dưới trần được thả vào bên trong thanh treo T- Black để có thể ghép với phần thanh treo kết hợp với phần diềm cân bằng nhanh. Phần thanh treo T Black cùng với tấm trần Lay-in 600x600 hoặc 600x1200 tạo thành một hệ thống trần có sự liên kết đến các hệ thống trần khác.

Các mẫu trần nhôm Lay in - T Black có nhiều thiết kế khác nhau, đa dạng từ kiểu dáng đến mẫu mã chất liệu tạo nên được tính ứng dụng mỹ thuật rất tốt. Vẫn giống như mẫu trần Hook-on dán vải dệt vào bề mặt bên trong ở phần các tấm trần để tạo được hệ thống cách âm, tiêu âm rất hiệu quả.

CẤU TẠO TRẦN NHÔM LAY IN T-BLACK


cấu tạo trần nhôm lay in t-black

MẪU TRẦN NHÔM LAY IN T- BLACK


 

Trần nhôm Lay in T-back phòng họp

Mô tả trần nhôm Lay in T- Black

 

Scroll