Tiếng Việt English

Trần Sao Nhân Tạo - Mang Cả Bầu Trời Sao Vào Ngôi Nhà Bạn


Trần sao nhân tạo Gia Bùi lấy cảm hứng từ bầu trời đêm được ứng dụng vào bên trong không gian sống cao cấp. Những hình ảnh thực tế từ thiên nhiên được Gia Bùi thể hiện qua bàn tay của các nghệ nhân lâu năm trong nghề thêu lên bầu trời ngàn sao tạo ra trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.

TRẦN SAO NHÂN TẠO LÀ GÌ?

Trần sao nhân tạo là loại trần tạo điểm nhấn được cấu thành bởi Nguồn LED phát sáng tạo hiệu ứng và sợi quang dẫn sáng. Bề mặt tạo nền có thể sử dụng tấm căng hoặc bề mặt cứng như trần thạch cao, tấm formex, tấm format. Tỷ lệ điểm sao và các hiệu ứng có thể tự do sáng tạo mà không bị giới hạn trong thiết kế.

MÔ PHỎNG THỰC TẾ TRẦN SAO ĐÊM & SAO GALAXY

trần sao đêm Trần sao xuyên sáng dps

3 LÝ DO NÊN LẮP ĐẶT TRẦN SAO ĐÊM TẠO ĐIỂM NHẤN


 Các loại trần truyền thống thường có xu hướng lỗi thời theo thời gian, không tạo được điểm nhấn đặc biệt.

 Ý tưởng thiết kế các giải pháp trần truyền thống bị giới hạn, không gian sống nhàm chán, không có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu.

 Không gian trần truyền thống bí bách, không tạo được không gian mở làm ảnh hưởng đến cảm xúc và trải nghiệm người dùng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe
.


CÁC TÙY CHỌN HỆU ỨNG TRẦN SAO

Trần sao xe Rolls-Royce Trần Sao Xe Rolls Royce
trân sao dải ngân hà  Dải Ngân Hà
Hiệu ứng sao hình quả địa cầu Hiệu ứng Quả Địa Cầu
Hiệu ứng sao gia bùi 10 Hiệu Ứng Sao Gia Bùi
trần sao đêm phòng giải trí, phòng hát gia đình Trần Sao phòng Hát
Hiệu ứng sao băng, vòng xoáy trần sao đêm Hiệu ứng vòng xoáy
hiệu ứng sao băng - Trần sao đêm Hiệu Ứng Sao Băng
trần sao đêm phòng giải trí gia đình Trần Sao Phòng Giải Trí Vip
trần sao ứng dụng khách sạn vip Ứng Dụng HOTEL
096.886.1898

GIẢI PHÁP TRẦN SAO CHO KHÔNG GIAN KHÁC BIỆT


 PHÙ HỢP VỚI MỌI CHẤT LIỆU: Ngoài tấm căng ra trần sao có thể làm trên mọi chất liệu mà bạn muốn như bề mặt thạch cao, bề mặt Picomat .

 ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ: Bầu trời sao chuyển động nhờ hiệu ứng ánh sáng lấp lánh, đổi màu và có thể tùy chỉnh từ xa bằng Smartphone.

 SÁNG TẠO TRONG THIẾT KẾ: Trần Sao đêm có thể thiết kế linh hoạt theo mong muốn của khách hàng với bất kỳ hình dạng, mẫu mã nào.


CÁ NHÂN HÓA: Mỗi không gian sẽ được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu của mà khách hàng mong muốn. Đem đến trải nghiệm thú vị cho người dùng.

 AN TOÀN TUYỆT ĐỐI: Sợi quang chỉ dẫn ánh sáng không sinh ra nhiệt và truyền điện, đã ứng dụng trang trí sao đáy hồ bơi nên cực kỳ an toàn.

 THẨM MỸ: Hệ trần sao tạo điểm nhấn đặc biệt thu hút mọi ánh nhìn nhờ sự độc đáo mới là dễ dàng ăn sâu vào tiềm thức khi tiếp xúc lần đầu.


CẤU TẠO TRẦN SAO GIA BÙI

Cấu tạo trần sao đêm gia bùi


THÀNH PHẦN CHÍNH

1) Thiết bị chiếu sáng - Hiệu ứng sao:  
Sử dụng nguồn phát sáng với chip LED Osram siêu sáng và siêu bền làm hệ thống chiếu sáng và tích hợp công nghệ thông minh, điều khiển qua smartphone với những tính năng hiện đại chỉ có tại GIA BÙI.


2) Sợi quang dẫn sáng: 
Sợi quang dẫn sáng được Gia Bùi sử dụng là thương hiệu Mitsubishi với độ suy hao ánh sáng thấp với đường kính sợi 0.5mm, 0.75mm, 1.0mm tạo ra hiệu ứng sao xa gần.


3) Điều Khiển: 
Thiết bị điều khiển có 3 loại cho khách hàng lựa chọn: điều khiển cầm tay, điều khiển gắn tường, hoặc điều khiển thông minh bằng Smartphone.

4) Kết Cấu Khung.
Bao gồm khung sắt hộp mạ vuông 25x25x1.4mm và hệ khung nhôm cao cấp sơn màu trắng tĩnh điện để định hình tấm màng căng đen. Hệ khung sắt hộp được gia cố chắc chắn cho toàn bộ hệ trần sao để tránh sự biến dạng từ lực căng của tấm.

5) Tấm Căng: 
Tấm căng trần sao đêm có 4 loại cơ bản sau:
Tấm căng bề mặt nhung cao cấp ( ưu điểm: có chiều sâu hơn, không bị lộ đầu sao,tạo nhiều hiệu ứng trên bề mặt tấm).
Tấm căng đen bóng. (Nhược điểm tấm căng bóng: Tạo được ít hiệu ứng, lộ đầu sao trên bề mặt tấm)
Ưu điểm tấm căng: Lắp đặt nhanh chóng, kết cấu đơn giản và bảo trì dễ dàng.

Ngoài trần sao đêm còn có thể làm trên nền cứng như bề mặt gỗ, bề mặt thạch cao, bề mặt tấm alu, bề mặt tấm formex hoặc Picomat… Tùy vào dự án và chức năng sử dụng chúng ta có thể lựa chọn bề mặt hợp với sở thích của mình.

Ưu điểm của tấm bề mặt cứng: Tạo được nhiều hiệu ứng như sao băng, hiệu ứng pháo hoa, hiệu ứng trăng, hiệu ứng tia sét,… đầu sao cắt sát bề mặt tấm.
Nhược điểm của tấm bề mặt cứng: Lắp đặt khó vì trần có kết cấu phức tạp, khoảng cách lắp đặt tối thiểu từ bề mặt tấm đến bề mặt bê tông phía trên là 1met.

096.886.1898
 Sản phẩm khác
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo