Trần nhôm lục giác Hexagon

Thông tin chi tiết trần nhôm lục giác Hexagon:

Mã sản phẩm: LG700-404, LG3D-700-404, LGG-700-404

Quy cách: 700x404mm

Mầu sắc: White (RAL)

Vật liệu: Aluminum 1100 – 3003 (H24, thép không rỉ )

Chiều dày: 1.0mm

Đặc điểm nổi bật:

Sản phẩm Trần nhôm lục giác Hexagon là sản phẩm sử dụng trong thiết kế, thi công phần trần nhà cho các công trình. Chủ yếu chúng được ứng dụng vào các  khách sạn, nhà hàng, trung tâm truyền hình, nhà ga sân bay, ngân hàng khách sạn, trung tâm thương mại,… Nhờ vào thiết kế độc lạ bắt mắt của mình trần nhôm lục giác Hexagon đã và đang làm rất tốt công việc tạo ra xu hướng mới, đảm bảo tính lạ mắt khác biệt trong sử dụng.

Tính ưu việt của trần nhôm lục giác:

Trần nhôm Hexagon là sản phẩm mang nhiều tính ưu việt, với hệ trần sơn cách nhiệt, chống cháy chống ẩm mốc hiệu quả. Trần có tính ổn định cao, hấp thụ âm thanh ánh sáng rất tốt giúp giảm tiếng ồn. Ngoài ra bề mặt không bị oxy hóa, độ bền cao, thân thiện với môi trường không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Do tính ổn định thế nên sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc tiết kiệm chi phí xây dựng cho người sử dụng.

Cấu tạo chi tiết:

Về cấu tạo chi tiết của sản phẩm Trần nhôm lục giác Hexagon: Với kết cấu sử dụng hệ thống treo ẩn kín, tạo ra cho người nhìn có cảm giác gọn  gàng và dễ nhìn. Hệ trần sử dụng phần kẹp để giữ hai gờ đối diện của tấm vào thanh treo đảm bảo sự thẳng hàng giữa các tấm trần.

Do kết cấu hình thù đặc biệt của mình thế nên trần nhôm lục giác có tính ứng dụng kiến trúc mỹ thuật cao chúng được sử dụng cho cả nội và ngoại thất. Theo ý kiến đánh giá của khách hàng thì sản phẩm này rất được yêu thích chọn lựa và sử dụng. Bên cạnh đó hiệu quả cách âm và tiêu âm giảm tiếng ồn của loại trần này cũng được đánh giá rất cao khi mà sử dụng miếng dán vải không dệt vào phía bên trong của tấm trần.

CẤU TẠO TRẦN NHÔM LỤC GIÁC HEXAGON


cấu tạo trần nhôm lục giác

 

 

 HÌNH ẢNH THỰC TẾ:

trần nhôm lục giác

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY TNHH BOSSGWAR

Mã số thuế   :  0108035079

Điện Thoại : 024.6666.3007

Hotline : 0933.188886

G: buiquyen190@gmail.com - bossgwar@gmail.com 

Địa Chỉ : VP: SN 10 - Ngách 17 - Ngõ 201 Đường Cầu Giấy - Hà Nội

Scroll