Tiếng Việt English

Trần Nhôm Lục Giác Hexagon

Tên sản phẩm: Trần Nhôm Lục Giác Hexagon-Tiles
Vật liệu: Aluminum plate >98%
Kích thước: 405x705x810mm…
Chiều dày: 0.8 - 1.0mm
Bề mặt đục lỗ D1.8mm - D2.3mm với lớp vải tiêu âm
Sơn tĩnh điện mầu trắng theo tiêu chuẩn (Ral)
Khung trần treo và phụ kiện đồng bộ
Tất cả các sản phẩm nhôm đều có thể tái chế 100%

Chứng chỉ chất lượng:
Certification/ Tiêu chuẩn (ISO 9001-2015)
Certification/ Aluminum >98% (ASTM B209/B209M)
Certification/ Khung trần đạt tiêu chuẩn (ASTM C635)
Acoustic ratings: αw = 0,75 (ASTM C423-2017)
Light reflectance: LR = 0,60 (ASTM E1477-1998a)
Fire ratings: Class A (ASTM E84-2019)

Bảo hành: 10 Năm

Mô tả sản phẩm

Sử dụng hệ thống treo ẩn kín, trần vuông Hexagon-tile cho cảm quan về mảng trần lục giác và nguyên khối. trần Hexagon-tile sử dụng hệ khung kẹp để giữ hai gờ đối diện của tấm vào khung chính, đảm bảo các tấm trần thẳng hàng và cân bằng. Với các ứng dụng đa dạng về kiến trúc, mỹ thuật dùng cho nội và ngoại thất, nhiều kiểu trần được tạo hình dập nổi 3D bằng hợp kim nhôm có màu sắc phong phú. Nhờ việc dán lớp vải không dệt vào bề mặt bên trong các tấm trần, trần nhôm Hexagon-tile là hệ trần cách âm, tiêu âm hiệu quả cao.

Đặc điểm trần nhôm Hexagon-Tiles:

Trần nhôm Hexagon lục giác là sản phẩm mang nhiều tính ưu việt, với hệ trần sơn cách nhiệt, chống cháy chống ẩm mốc hiệu quả. Trần có tính ổn định cao, hấp thụ âm thanh ánh sáng rất tốt giúp giảm tiếng ồn. Ngoài ra bề mặt không bị oxy hóa, độ bền cao, thân thiện với môi trường không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Ứng dụng trần nhôm Hexagon-Tiles lục giác:

Do kết cấu hình thù đặc biệt của mình thế nên trần nhôm lục giác có tính ứng dụng kiến trúc mỹ thuật cao chúng được sử dụng cho cả nội và ngoại thất. Theo ý kiến đánh giá của khách hàng thì sản phẩm này rất được yêu thích chọn lựa và sử dụng. Bên cạnh đó hiệu quả cách âm và tiêu âm giảm tiếng ồn của loại trần này cũng được đánh giá rất cao khi mà sử dụng miếng dán vải không dệt vào phía bên trong của tấm trần.

Về cấu tạo chi tiết của sản phẩm Trần nhôm lục giác Hexagon: Với kết cấu sử dụng hệ thống treo ẩn kín, tạo ra cho người nhìn có cảm giác gọn  gàng và dễ nhìn. Hệ trần sử dụng phần kẹp để giữ hai gờ đối diện của tấm vào thanh treo đảm bảo sự thẳng hàng giữa các tấm trần.


cấu tạo trần Trần nhôm Lục giác Hexagon

Sản phẩm khác
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo