Tiếng Việt English

Trần Căng - Nâng Tầm Không Gian Sống, Bền Bỉ Vượt Thời Gian


Sự giới hạn về thẩm mỹ và chất lượng trong quá trình sử dụng đã làm ảnh hưởng tới môi trường, cuộc sống của con người trần căng Gia Bùi ra đời với sứ mệnh giúp nhà thiết kế tự do sáng tạo các giải pháp về trần hiện đại cũng như giúp người sử dụng có môi trường sống trong lành hơn, cuộc sống tiện nghi hơn.

Trần căng là một trong những loại trần được xem là xu hướng cho giải pháp trần nhà hiện đại sang trọng tại Việt Nam trần căng được ứng dụng phổ biến tại Châu Âu cách đây 50 năm. Khác với trần thạch cao trần căng không bị ẩm mốc xuống cấp và chịu nước 100%. Ngoài ra trần căng có nhiều bề mặt khác nhau như bề mặt bóng, bề mặt gương, bề mặt mờ, bề mặt kim loại ngoài ra tấm căng có 122 màu sắc để phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng
.

MÔ PHỎNG THỰC TẾ TRẦN CĂNG

trần căng bóng dps trần căng gương dps

6 LÝ DO KHIẾN TRẦN CĂNG LÀ XU HƯỚNG


1. Mất quá nhiều thời gian vận chuyển, quy trình lắp đặt phức tạp, thi công hoàn thiện lâu gây ảnh hướng đến hoạt động kinh doanh cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn.
2. Các loại trần truyền thống gặp vấn đề về nhiệt độ khi thay đổi thời tiết hay không có khả năng chống cháy chiệu nước.
3. Dễ bị ố vàng và khó vệ sinh. Thậm chí các loại trần truyền thống tạo điều kiện cho vi sinh vật, nấm mốc phát triển ảnh hưởng đến sức khỏe.
4. Độ thẩm mỹ các loại trần truyền thống không cao, giới hạn trên một số bề mặt nhất định làm giảm khả năng sáng tạo của nhà thiết kế. Không có khả năng tạo ra các hình dạng độc đáo.
5. Kết cấu phức tạp, khi thi công phải khoan đục nhiều ảnh hướng đến cấu tạo tổng thể ngôi nhà
.
6. Không thân thiện với môi trường, không có khả năng tái sử dụng.


TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TRẦN CĂNG

Trần căng bóng phòng khách Trần căng bóng phòng khách
Quy trình sản xuất và đóng gói trần xuyên sáng dps  Quy Trình SX & Đóng Gói
trần căng cnc 2 lớp Trần căng CNC 2 lớp
trần căng bề mặt gương Trần căng gương
trần căng bóng đen biệt thự Trần căng bóng đen
trần căng bóng đen phòng ngủ Trần Căng phòng ngủ
trần căng gương phòng giải trí Trần căng gương
trần căng bề mặt mờ Trần căng bề mặt mờ
trần căng bề mặt kim loại Trần căng kim loại
096.886.1898

TRẦN CĂNG GIẢI PHÁP THAY THẾ TRẦN TRUYỀN THỐNG


 LẮP ĐẶT DỄ DÀNG: Quy trình thi công lắp đặt trần căng nhanh chóng và dễ dàng vận chuyển.

 TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI: Trần căng cách nhiệt, chống cháy, chống nước chống oxy hóa và có khả năng tiêu âm. Không sợ độ ẩm cao có thể lắp đặt trong nhà bếp, phòng tắm.

 Trọng lượng siêu nhẹ 240g/m2, đảm bảo an toàn khi sử dụng đồng thời giúp giảm tải trọng chịu lực của tòa nhà.

 BỀN BỈ VƯỢT THỜI GIAN: Độ bền trần lên đến 30 năm, không tốn chi phí bảo trì bảo dưỡng nhiều.

 KHẢ NĂNG TẠO HÌNH: Khổ tấm rộng 5m Không giới hạn về khả năng tạo hình nhờ hệ khung nhôm. Qua đó bạn có thể tự do sáng tạo hình dạng một cách linh hoạt.

 Dễ dàng vệ sinh, thay thế trong quá trình sử dụng. và thân thiện với môi trường có khả năng tái chế 100%.


CẤU TẠO TRẦN CĂNG

Trần căng GIA BÙI có cấu tạo rất đơn giản gồm hai thành phần chính là hệ nhôm viền và tấm căng.

1) Tấm màng căng: Là một trong những tấm màng căng được làm bằng nhựa PVC có khả năng chống cháy. Tấm màng có độ dày 0.18 mm đến 0.33mm và có khả năng co dãn lớn dưới tác động làm nóng từ nhiệt.

2) Kết cấu khung trần căng: còn gọi là hệ khung giúp cố định tấm căng gồm hai thành phần chính là hệ khung sắt hộp 25x25 được tạo hình từ trước để tạo điểm tựa vững chắc.

Hệ khung nhôm viền cao cấp là thành phần còn lại, được sơn tĩnh điện màu trắng mờ và liên kết với hệ khung sắt. Tấm căng sẽ được gắn vào hệ nhôm viền với yêu cầu kỹ thuật đảm bảo kết cấu tạo hình và liên kết tấm chắc chắn không bị biến dạng khi căng tâm.

Với nhu cầu thiết kế ánh sáng giúp không gian đạt thẩm mỹ cao, Gia Bùi sẽ gắng đèn LED dưới khe của khung nhôm viền chạy xung quanh tường và bề mặt trần. Kết cấu khung có thể tùy biến vì vậy giúp cho các nhà thiết kế tạo hiệu ứng bóng mờ với những hình dạng tùy ý hoặc ánh sáng khổ lớn kết hợp bóng mờ tạo ra sự sang trọng độc đáo mà ít loại trần nào làm được
.   

096.886.1898
cấu tạo trần cằng bóng DPS
 


CÁC LOẠI TRẦN CĂNG GIA BÙI


 TRẦN CĂNG BÓNG: Giải pháp trần căng có khả năng phản xạ ánh sáng, tạo ra hiệu ứng tương phản ngược khiến người dùng cảm giác không gian như được mở ra vô tận.
trần căng bóng gia bùi.

 TRẦN CĂNG CNC: Giải pháp tuyệt vời cho tấm KHỔ LỚN tạo hình CNC trên trần nhà đáp ứng tất cả các bề mặt tạo hình tưởng chừng như không thể. Với 2 lớp tấm độc đáo đem đến giải pháp thẩm mỹ cho không gian sống.


 TRẦN CĂNG KIM LOẠI: Giải pháp cho một tấm kim loại lớn trên trần nhà có thể tạo hình 2D hoặc 3D với trọng lượng siêu nhẹ (292g/m2) an toàn tuyệt đối 100%.
trần căng bề mặt kim loại
.

 TRẦN CĂNG GƯƠNG: Giải pháp cho một tấm gương lớn trên trần nhà có thể tạo hình 2D hoặc 3D với trọng lượng siêu nhẹ (292g/m2) an toàn tuyệt đối 100% mà dường như tấm gương truyền thống không thể đáp ứng được.
trần căng bề mặt gương.

Sản phẩm khác
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo