Tiếng Việt English

Trần Xuyên Sáng Gia Bùi - Chuyên Gia Ánh Sáng KHỔ LỚN Trên Trần


Xu hướng thiết kế nhà ở hay thiết kế không gian cho các công trình kiến trúc hiện đại, đẳng cấp và sang trọng ngày càng gia tăng tại Việt Nam. Các loại đèn truyền thống như đèn tuýp, đèn downlight, đèn rọi,... chỉ đáp ứng chiếu sáng trên một điểm mong muốn nó thể hiện nhiều nhược điểm và không còn phù hợp cũng như đáp ứng nhu cầu về tỏa sáng KHỔ LỚN trên diện rộng.

Đèn tỏa sáng KHỔ LỚN ra đời mang đến giải pháp nâng tầm không gian sống, tạo hiệu ứng đặc biệt. Đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế tảo sáng KHỔ LỚN mang tính cá nhân hóa cho không gian nội thất dù là cơ sở kinh doanh giúp tăng giá trị cho sản phẩm hay nhà ở của cá nhân mang lại cảm giác thoải mái thư giãn,..

Nắm bắt được nhu cầu đó Gia Bùi tiên phong với giải pháp ánh sáng KHỔ LỚN mang tính công nghệ cao. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu cho nhà thiết kế cho mọi hình dạng độc đáo từ đó tạo ĐIỂM NHẤN đồng thời lập trình ánh sáng và nhiệt độ tự động 24h tương tự như mặt trời.

TRẦN XUYÊN SÁNG LÀ GÌ?

Trần xuyên sáng là đèn tỏa sáng KHỔ LỚN trên trần, nên được gọi là trần xuyên sáng. Với cấu thành gồm 2 thành phần chính là hệ thống tấm căng xuyên sáng có khả năng co dãn cùng hệ thống đèn led chiếu sáng phía trên. Đèn xuyên sáng là một trong những giải pháp ánh sáng KHỔ LỚN được ưa chuộng trong thiết kế không gian nội thất, hiện nay từ nhà ở cao cấp đến nhà hàng, khách sạn, trung tâm, hội nghị, showroom, cửa hàng, bệnh viện, spa,... đã ứng dụng để phục vụ cho mục đích tạo điểm nhấn cho không gian.

Đèn xuyên sáng mang đến giải pháp tỏa sáng trên diện rộng đều màu và không bị chói mắt. Đặc biệt, nhiệt độ màu có thể thay đổi theo nhịp độ sinh học tùy vào mong muốn thiết kế. Đèn được xem là giải pháp khắc phục mọi nhược điểm của những loại đèn truyền thống với tạo hình thiết kế đa dạng mang lại chiều sâu, mở rộng không gian, ứng dụng công nghệ mới, an toàn, bền bỉ vượt thời gian.

GIÁ TRẦN XUYÊN SÁNG CÓ ĐẮT KHÔNG?

Vì đây là xu hướng thiết kế mới mang tính hiện đại và đẳng cấp nên nhiều khách hàng thường thắc mắc về giá Trần Xuyên Sáng. Tùy thuộc loại thiết bị lắp đặt sẽ có giá khác nhau. Ngoài ra giá trần xuyên sáng còn phụ thuộc vào 4 yếu tố cơ bản sau:

Đèn led chiếu sáng
Hệ thống đèn led sẽ phụ thuộc vào diện tích trần xuyên sáng cần thiết và một số yếu tố sau:
- Thương hiệu đèn.
- Đèn Led thanh hay Led Module
- Cường độ sáng LUX/M2 công thức: S=22πRr (m2).
- Nhiệt độ màu là đơn sắc hay đa sắc?
- Chiều cao từ mặt đèn đến tấm căng xuyên sáng?

Khung nhôm định hình tấm căng và khung sắt hộp gia cố tạo hình
- Thiết kế tạo hình trần xuyên sáng mong muốn? (Hình vuông, chữ nhật, tròn, hình hộp, khối 3D,...).
- Kết cấu khung sắt gia cố.
- Tăng tính thẩm mỹ (Thanh inox trang trí).

Thương hiệu tấm căng xuyên sáng

- Tấm màng căng là loại in hay tấm trắng.
- Thương hiệu nhập từ Châu Âu, Hongkong,.. hay sản xuất tại Việt Nam.

Thiết bị điện thông minh
- Nguồn chuyển đổi.
- Điều khiển thông minh.

Ngoài 4 yếu tố cơ bản trên, giá còn phụ thuộc các yếu tố như: mặt bằng thi công, chi phí vận chuyển và thi công lắp đặt,...
Giá trần xuyên sáng đa dạng tùy vào nhu cầu và mục đích, tuy nhiên giá trị giải pháp ánh sáng KHỔ LỚN mang lại xứng đáng với ngân sách đầu tư đem đến bạn không gian thoải mái, tuyệt vời và sang trọng.

MÔ PHỎNG THỰC TẾ TRẦN TRẮNG VÀ IN

trần xuyên sáng trắngtrần xuyên sáng in hình

4 LÝ DO ÁNH SÁNG KHỔ LỚN TRỞ THÀNH XU HƯỚNG.


 Các loại trần, đèn truyền thống không tạo được điểm nhấn hay tạo ra điểm độc đáo cho các không gian sang trọng. Các mẫu đèn truyền thống trên trần bị hạn chế không hài hòa và dễ lỗi thời.
 Hệ thống đèn truyền thống bố trí chằng chịt làm mất thẩm mỹ. Ngoài ra dễ chập cháy và không mang lại hiệu quả về mặt tỏa sáng trên diện rộng.
 Không đáp ứng được những thiết kế nội thất sáng tạo với ánh sáng KHỔ LỚN và các hình dạng phức tạp. Dẫn đến không phù hợp trong thị trường thiết kế nội thất ngày càng đa dạng cho các mẫu nhà và công trình sang trọng và đẳng cấp.
 Hệ thống nhiệt độ màu và ánh sáng cố định không thể thay đổi theo mong muốn.

 

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TRẦN XUYÊN SÁNG GIA BÙI

trần xuyên sáng phòng thờ Bí Ẩn Bức Tranh Mandala
Quy trình sản xuất và đóng gói trần xuyên sáng dps  Quy Trình SX & Đóng Gói
DPS đào tạo thợ lắp đặt trần căng xuyên sáng Video Đào Tạo Lắp Đặt
trần xuyên sáng phòng lãnh đạo Phòng Chủ Tịch
Trần xuyên sáng khu trưng bày tập đoàn EVN Phòng Truyền Thống EVN
trần xuyên sáng tại trung tâm thương mại Trung Tâm Thương Mại
trần xuyên sáng tại showroom toyota Showroom TOYOTA
trần xuyên sáng văn phòng bảo hiểm nhân thọ MB Bảo Hiểm Nhân Thọ MB
quy trình lắp đặt trần xuyên sáng QT Lắp Đặt Trần Xuyên Sáng
096.886.1898

GIẢI PHÁP TRẦN XUYÊN SÁNG GIA BÙI


 TỎA SÁNG RỘNG: Khả năng tỏa sáng đều trên diện rộng mà không bị chói mắt. Chống nước, chống oxi hóa, SIÊU BỀN trong môi trường ẩm ướt mà không bị ố vàng hay phai màu. Đặc biệt việc vệ sinh đơn giản, tháo lắp thay thế bảo hành bảo trì nhanh chóng dễ dàng.

CÁ NHÂN HÓA: Bạn sẽ trở thành nghệ sĩ sáng tạo tác phẩm với bất kỳ chủ đề in nào màm bạn mong muốn. Đây là giải pháp tuyệt vời cho không gian mở mang những phẩm chất tuyệt đẹp từ thiên nhiên vào không gian sống.


ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ: Gia Bùi tiên phong ứng dụng công nghệ vào giải pháp ánh sáng KHỔ LỚN trên trần lấy con người làm gốc từ đó mang đến ánh sáng tự nhiên như mặt trời. Bạn có thể tùy chỉnh cường độ ánh sáng, nhiệt độ màu của đèn theo hoạt cảnh hoặc theo mùa.

 KHẢ NĂNG TẠO HÌNH: Khổ tấm rộng 5m Không giới hạn về khả năng tạo hình dạng trong thiết kế là một trong ưu điểm nổi bật. Qua đó bạn có thể tự do sáng tạo hình dạng một cách linh hoạt và độc đáo.


CẤU TẠO TRẦN XUYÊN SÁNG

Cấu tạo Trần xuyên sáng gia bùi


THÀNH PHẦN CHÍNH.

1) Thiết bị chiếu sáng: Hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED thông minh được lắp sau tấm màng căng xuyên sáng với khoảng cách tiêu chuẩn là 20cm để đảm bảo góc chiếu sáng mịn màng và dễ chịu.

2) Điều khiển gắn tường: Bảng điều khiển LTECH giúp người dùng dễ dàng làm chủ ánh sáng. Bạn có thể tăng giảm bằng bộ điều khiển cảm ứng cầm tay hoặc gắn tường.

3) Khung gia cố: Kết cấu khung tại có hai thành phần chính gồm: Khung hộp mạ vuông sắt với kích thước 25x25x1.4mm và hệ khung nhôm cao cấp được sơn tĩnh điện. Thiết kế trần xuyên sáng được đa dạng kiểu dáng chính là nhờ sự linh hoạt của hệ khung nhôm sắt này.
Để đảm bảo chất lượng trần hoàn thiện cũng như khi căng tấm màng xuyên sáng không bị biến dạng, thì hệ khung phải đảm bảo kết cấu tạo hình và các liên kết phải chắc chắn. Hộp đèn được tạo kín 100% tạo bằng thạch cao hoặc vật liệu tưng tự, nhằm đảm bảo bụi bẩn hay côn trùng không lọt vào trong tấm màng căng xuyên sáng mang đến tính thẩm mỹ trong quá sử dụng.

4) Tấm màng căng xuyên sáng: được làm từ nhựa PVC chống nước, chống oxi hóa, không cháy lan. Màng sở hữu khả năng co dãn lớn lên tới 200kg/1m2 với độ dày từ 0.18mm đến 0.30mm.
Tấm màng xuyên sáng có sẵn 2 cấp độ là 80% trần in xuyên sáng và 90% trần xuyên sáng trắng.
Nhược điểm của tấm màng căng xuyên sáng là dễ bị thủng, rách nếu chịu phải tác động của vật sắc nhọn.

096.886.1898
 
Sản phẩm khác
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo